Cung - Cầu

Khởi công Dragon Riverside City “Thành phố 5 sao trong lòng thành phố“

21/08/2017 11:26 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 19/8, Nhà phát triển dự án Phú Long cùng chủ đầu tư Land Sài Gòn khởi công dự án Dragon Riverside City - “Thành phố 5 sao trong lòng thành phố”, toạ lạc ngay trung tâm Sài Gòn, tại số 628 – 630 trên mặt tiền đại lộ chính của thành phố mang tên danh nhân Võ Văn Kiệt.

Khởi công Dragon Riverside City “Thành phố 5 sao trong lòng thành phố“

Nghi thức khởi công Dragon Riverside City.

Chia sẻ lại lễ khởi công, ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long cho biết, Dự án Dragon Riverside City được quy hoạch như một thành phố trong lòng thành phố” trên khuôn viên 31.000 m2 với hơn 230.000 m2 sàn xây dựng.

Dự án bao gồm gồm khu căn hộ hạng sang Dragon Hill Premier, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall và tòa tháp 53 tầng Dragon Tower - tổ hợp duy nhất hội tụ đầy đủ chức năng của một khách sạn 5 sao, cung hội nghị quốc tế lớn nhất Sài Gòn, cao ốc văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ sang trọng.

Ông Cường cho biết thêm, tất cả các công trình thuộc Dragon Riverside dự kiến sẽ hoạt động vào cuối năm 2019.

Cũng trong ngày 19/8, showroom giới thiệu dự án Dragon Riverside City được khai trương và đi vào hoạt động ngay tại số 628 – 630 đại lộ Võ Văn Kiệt.

Tại đây, khách tham quan sẽ cảm nhận được sự khác biệt, một cảm giác được bao trùm bởi một phong cách resort nghỉ dưỡng "xanh hơn tất cả" trong thiết kế. Đây cũng sẽ là nơi kết nối giữa nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án với các khách hàng - những cư dân tương lai, những nhà đầu tư của Dragon Riverside City.

Theo Lâm Nhi

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê