Cung - Cầu

Khởi công một số hạng mục trọng điểm của dự án Happyland Việt Nam

20/11/2017 08:22 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 18/11, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Phú An (Tập đoàn Khang Thông) khởi công thêm một số hạng mục trọng điểm của Dự án Khu phức hợp giải trí - du lịch Happyland Việt Nam.

Khởi công một số hạng mục trọng điểm của dự án Happyland Việt Nam

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công một số hạng mục trọng điểm của Dự án Happyland Việt Nam
Khu phức hợp giải trí Happyland là một trong những dự án du lịch trọng điểm quốc gia, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào năm 2009, và được Tổng cục Du lịch Việt Nam chấp thuận năm 2011.
Dự án được thiết kế cho khoảng 14 triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm.
Tuy nhiên, vì nhiều lý do, tiến độ dự án bị trễ hơn so với kế hoạch đề ra.
Đến nay, với sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Long An và nhiều đơn vị chức năng có liên quan đã giải quyết được những khó khăn vướng mắc về vốn cũng như thủ tục đưa dự án hoạt động trở lại.
Trong lễ khởi công lần này, các hạng mục trọng điểm tiếp tục tái khởi động gồm: Khu khách sạn 5 sao, khu Resort, khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại,...
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Cang - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Long An cho biết: Happyland Việt Nam được đánh giá là dự án trọng điểm trong ngành công nghiệp giải trí, nghỉ dưỡng và sẽ trở thành điểm nhấn du lịch của cả nước và khu vực.
Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần gia tăng nguồn thu cho ngân sách cho địa phương, tạo sự chuyển biến kinh tế vùng và giải quyết việc làm cho lao động địa phương.
Theo Việt Dũng

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê