Cung - Cầu

Khởi động loạt sự kiện “nóng” tại Cocobay Đà Nẵng

27/05/2019 15:53 Bản để in

(ĐTCK) Sau một thời gian khá trầm lắng, cuối tuần qua, Tập đoàn Empire đã đánh dấu sự trở lại bằng chuỗi sự kiện thu hút sự chú ý cao của dân đầu tư bất động sản và khách du lịch.

Khởi động loạt sự kiện “nóng” tại Cocobay Đà Nẵng

Lễ khởi công khu nhà ở cao cấp Naman Homes.

Đó là Lễ khởi công và giới thiệu dòng bất động sản hạng sang mang thương hiệu Naman Homes, khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên trong tổ hợp Cocobay và khai mạc mùa lễ hội “Coco Hello Summer 2019”.

Việc khai trương và đưa vào vận hành khách sạn 5 sao Hotel The Designers Cocobay là một sự kiện quan trọng, tạo dấu ấn làm nên một Cocobay đa dạng loại hình lưu trú, phong phú tiện ích dịch vụ, thỏa mãn du khách ở mọi nhu cầu. Nằm ở vị trí trung tâm của dự án Cocobay Đà Nẵng, Hotel The Designers Cocobay gồm 686 căn hộ khách sạn từ 01 đến 03 phòng ngủ, có tầm nhìn thoáng đãng về biển đông và sân golf xanh mát.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản hạng sang Đà Nẵng đang hấp dẫn dòng tiền trong khi thiếu nguồn cung sản phẩm tốt, các nhà đầu tư khá quan tâm đến dòng sản phẩm phân khúc mới: 42 căn biệt thự Naman Riverside trải dài ven bờ sông Cổ Cò; 78 lô biệt thự và 40 shophouse khu Ngân Hà; 40 lô biệt thư song lập và 15 lô shophouse Thiên Hà chạy dọc theo các tuyến phố đi bộ sầm uất.

Các dòng sản phẩm này đều được xây thô, hoàn thiện mặt ngoài, và được quản lý bởi Công ty vận hành resort lừng danh Naman Retreat dưới thương hiệu Naman Homes. Hơn thế nữa, đây là những sản phẩm bất động sản Đà Nẵng hiếm hoi mà khách hàng được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

ảnh 1
 Ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch Tập đoàn Empire phát biểu tại Lễ giới thiệu Khu nhà ở cao cấp Naman Homes.

Phát biểu tại Lễ ra mắt Naman Homes, ông Ruben Gaor, Tổng Quản Lý của Naman Retreat cho biết: “Naman homes sẽ được chúng tôi quản lý và vận hành theo đúng tiêu chuẩn của một khách sạn đẳng cấp 5 sao như các dự án Naman Retreat, Naman Residence, Naman Garden – mà Empire Group đã phát triển trước đó.” 

Để hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng, Emprie Group cũng đã đạt thỏa thuận dành chương trình ưu đãi lãi suất vay chỉ 9%/năm trong năm đầu tiên tại Ngân hàng SHB cho chủ nhân của Naman homes.

Đặc biệt, trong thời gian từ 2/5/2019 đến 15/6/2019, khách mua shopvilla thuộc Naman Homes sẽ nhận được gói hoàn thiện nội thất 300 triệu đồng. Khách ký hợp đồng mua bán và thanh toán tối thiểu 30% giá bán các sản phẩm khác sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn với giá trị giải thưởng từ 60 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Nam Khánh
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê