Cung - Cầu

Khởi động loạt sự kiện “nóng” tại Cocobay Đà Nẵng

03/06/2019 11:22 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Empire vừa khởi công và giới thiệu dòng bất động sản hạng sang mang thương hiệu Naman Homes, khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng và khai mạc mùa lễ hội “Coco Hello Summer 2019”.

Khởi động loạt sự kiện “nóng” tại Cocobay Đà Nẵng

Nằm ở vị trí trung tâm của dự án Cocobay Đà Nẵng, Hotel The Designers Cocobay gồm 686 căn hộ khách sạn từ 1 - 3 phòng ngủ, có tầm nhìn thoáng đãng về biển đông và sân golf xanh mát.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản hạng sang Đà Nẵng đang hấp dẫn dòng tiền trong khi thiếu nguồn cung sản phẩm tốt, các nhà đầu tư khá quan tâm đến dòng sản phẩm phân khúc mới: 42 căn biệt thự Naman Riverside trải dài ven bờ sông Cổ Cò; 78 lô biệt thự và 40 shophouse khu Ngân Hà; 40 lô biệt thư song lập và 15 lô shophouse Thiên Hà chạy dọc theo các tuyến phố đi bộ sầm uất. Các dòng sản phẩm này đều được xây thô, hoàn thiện mặt ngoài và được quản lý bởi công ty vận hành resort lừng danh Naman Retreat dưới thương hiệu Naman Homes. Hơn thế nữa, đây là những sản phẩm bất động sản Đà Nẵng hiếm hoi mà khách hàng được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Khách hàng mua sản phẩm Naman Homes sẽ được SHB cho vay với lãi suất ưu đãi 9%/năm trong năm đầu tiên. Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 2/5/2019 đến 15/6/2019, khách mua shopvilla thuộc Naman Homes sẽ nhận được gói hoàn thiện nội thất 300 triệu đồng. Khách ký hợp đồng mua bán và thanh toán tối thiểu 30% giá bán các sản phẩm khác sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn với giá trị giải thưởng từ 60 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Lâm Nhi
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê