Cung - Cầu

Khu đô thị Dĩnh Trì - Tâm điểm mới phía Đông, TP. Bắc Giang

17/05/2019 11:00 Bản để in

(ĐTCK) Sở hữu vị trí chiến lược, hạ tầng đồng bộ và hiện hữu, khu đô thị Dĩnh Trì trở thành tâm điểm mới tại thị trường bất động sản phía Đông, TP. Bắc Giang, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Khu đô thị Dĩnh Trì - Tâm điểm mới phía Đông, TP. Bắc Giang

Thị trường bất động sản Bắc Giang đang trở nên sôi động trong nửa đầu năm 2019.

Sôi động thị trường bất động sản Bắc Giang

Kết thúc năm 2018 với tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 16,1%, Bắc Giang được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ nhất cả nước. Thu nhập bình quân đầu người và tích lũy của người dân trong những năm gần đây cũng gia tăng đáng kể.

Kinh tế đời sống phát triển giúp các giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh diễn ra khá sôi động. Theo số liệu thống kê, thị trường bất động sản Bắc Giang đang có sự bứt tốc cả về số lượng lẫn chất lượng. Nếu như năm 2017, giới đầu tư mới chỉ quan tâm tới các hoạt động đấu giá lô đất do chính quyền tỉnh tổ chức. Thì đến năm 2018, thị trường bất động sản Bắc Giang đã thực sự trở nên sôi động với nhiều sản phẩm mới xuất hiện như biệt thự, shophouse, đất nền, nhà liền kề, chung cư.  

Các chuyên gia cho rằng, sự phát triển này là tất yếu và đúng với xu thế của thời đại. Nội tại tỉnh Bắc Giang đã hội tụ nhiều tiềm năng như sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong hành lang kinh tế trong điểm của khu vực phía Bắc: Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Bắc Giang - Hà Nội – Hải Phòng, là cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô. Theo đánh giá, đây vẫn còn là một thị trường trẻ, nhiều tiềm năng chưa được khai thác, nên hấp lực với các nhà đầu tư trong và ngoài nước rất lớn.

Hơn nữa, nền kinh tế công nghiệp Bắc Giang đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những thủ phủ công nghiệp lớn của miền Bắc với 6 cụm công nghiệp và gần 40 khu công nghiệp vừa và nhỏ. Các khu công nghiệp không chỉ thu hút hàng triệu lao động tới làm việc và sinh sống mà còn gia tăng thu nhập đáng kể cho người dân bản địa. Điều này dẫn tới sự phát triển của bất động sản nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cũng như đáp ứng nhu cầu đầu tư khi tài sản tích lũy của người dân tăng lên.

Đón sóng sinh lời với khu đô thị mới Dĩnh Trì

Trong khi thị trường bất động sản ở nhiều thành phố lớn đang dần bão hòa thì tại các tỉnh ven đô như Bắc Giang, cơ hội đầu tư mới chỉ bắt đầu, nhờ quỹ đất đẹp còn rất lớn và tiềm năng tăng giá trong tương lai là khá cao. Trong đó, các dự án khu đô thị mới đang được nhiều khách hàng săn đón.

 Khu đô thị Dĩnh Trì- một sản phẩm đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Bắc Giang.

Đơn cử như dự án Khu đô thị Dĩnh Trì nằm tại xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư nhờ vị trí chiến lược và hạ tầng đồng bộ.

Nếu nói vị trí là yếu tố giúp tăng giá bất động sản thì khu đô thị Dĩnh Trì như “nắm chắc” tiềm năng tăng giá. Dự án toạ lạc tại vành đai kinh tế phía Đông của TP. Bắc Giang, ngay mặt đường tỉnh lộ 299 và cách quốc lộ 31 chỉ 300 m, cách Quốc lộ 1A chỉ 2 km, thuận tiện nhất để kết nối với các khu vực và tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt, dự án chỉ cách Thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc, cách Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông. Khu đô thị Dĩnh Trì ở vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch nối Thủ đô Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng - là đầu mối giao thông cấp liên vùng quan trọng trên tuyến giao thương lớn nhất miền Bắc.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đã được phát triển đồng bộ với đầy đủ những công trình lớn về y tế, giáo dục. Cách đó không xa là Trường cao đẳng nghề công nghệ Việt Hàn, Bệnh viện quân y 110 cơ sở 2… Các tiện ích nội khu như điện, nước, đường lớn, cây xanh cũng đã hiện hữu.

Khu đô thị Dĩnh Trì được phát triển theo hình thức phân lô bán nền với gần 357 lô đất nền bao gồm liền kề và shophouse, diện tích từ 92 – 204 m2. Dự án đang được chào bán với giá chỉ từ 8 triệu/m2, đây là mức giá hấp dẫn so với thị trường (từ 8 – 15 triệu/m2).

 Lễ mở bán khu đô thị Dĩnh Trì với hơn 100 giao dịch thành công ngày 19/04/2019.

Sức hút của dự án khu đô thị Dĩnh Trì được thể hiện bằng việc 100% bảng hàng giai đoạn 1 đã tìm được chủ nhân vào lễ mở bán ngày 19/04/2019 tại khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang. Đây chính là bàn đạp để 100% sản phẩm trong bảng hàng giai đoạn 2 sẽ tìm được chủ nhân vào lễ mở bán ngày 26/05/2019 tới đây.

Ngày 26/05/2019, Hải Phát Land mở bán bảng hàng đợt 2 của dự án khu đô thị Dĩnh Trì tại khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lễ mở bán, vui lòng liên hệ:

Đơn đầu tư và phát triển dự án: 

Công ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Bất Động Sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 098.166.5551

Website: http://khudothidinhtri.vn/

H.Minh

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê