Cung - Cầu

Lâm Sơn Resort đã có giấy phép xây dựng

22/10/2018 13:46 Bản để in

(ĐTCK) Dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn thuộc xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình (Lâm Sơn Resort) đang hoàn thiện giai đoạn 1 và thi công giai đoạn 2 của dự án. Trước những băn khoăn của về giấy phép xây dựng, phóng viên đã liên hệ với đại diện Công ty cổ phần Archi Reenco Hòa Bình (Archi Reenco Hòa Bình) để tìm hiểu về vấn đề này.

Lâm Sơn Resort đã có giấy phép xây dựng

Đại diện Archi Reenco Hòa Bình cho biết, đến nay, cả hai giai đoạn của dự án đều đã được cấp phép xây dựng và dự án hoàn toàn đủ điều kiện để thi công.

Đại diện Archi Reenco Hòa Bình đã cung cấp cho phóng viên 3 giấy phép xây dựng cho hai giai đoạn của dự án.

Cụ thể, ngày 18/1/2018, Sở Xây dựng Hòa Bình đã cấp Giấy phép Xây dựng số 07/GPXD-SXD cho giai đoạn 2 của dự án. Theo đó, Archi Reenco Hòa Bình được phép xây dựng công trình Trung tâm thương mại - ngân hàng; nhà y tế; biệt thự; đường giao thông, hệ thống cấp, thoát nước; hệ thống điện thuộc giai đoạn 2 của dự án.

ảnh 1
 Giấy phép xây dựng giai đoạn 2 của dự án.

Giấy phép xây dựng cũng nêu rõ: Hiệu lực khởi công xây dựng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày cấp. Trước thời điểm hết hiệu lực 15 ngày, nếu công trình chưa được khởi công thì chủ đầu tư phải đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng.

Trước đó, từ ngày 3/11/2017 và 15/11/2017, Sở Xây dựng Hòa Bình cũng đã cấp các Giấy phép xây dựng số 94/GPXD-SXD và 112/GPXD-SXD, đồng ý cho Archi Reenco Hòa Bình xây dựng các công trình: Nhà đón tiếp, nhà điều hành, tuyến đường số 1 và số 5, hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống cấp điện, điện chiếu sáng, hệ thống thông tin liên lạc và nhà biệt thự cho giai đoạn 1 của dự án.

Thanh Huyền

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê