Cung - Cầu

LDG Group mở bán đợt 2 nhà phố xây sẵn

28/12/2015 14:39 Bản để in

(ĐTCK) Cuối tuần qua, tại Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền (Đồng Nai), LDG Group đã mở bán đợt 2 sản phẩm nhà phố xây sẵn The Viva City và Sakura Valley với chính sách ưu đãi nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2016.

LDG Group mở bán đợt 2 nhà phố xây sẵn

Theo thông tin từ LDG Group, đợt mở bán này, tại Dự án The Viva City, doanh nghiệp chỉ tung ra số lượng hạn chế, 100 căn nhà phố với mức giá từ 700 triệu đồng/căn. Các mẫu nhà phố được thiết kế theo phong cách châu Âu tân cổ điển và tối ưu hóa không gian sống với 3 phòng ngủ, 2WC. Trước và sau nhà đều có sân vườn. Toàn bộ nhà sẽ được giao hoàn thiện.

Còn tại dự án Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley, nằm trong lòng Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, LDG Group mở bán 80 căn nhà phố xây sẵn hoàn thiện toàn bộ nội thất với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/căn. Đặc biệt, khách hàng sở hữu sản phẩm tại Sakura Valley được chủ đầu tư cam kết nhận cho thuê lại với mức là 180 triệu đồng trong 3 năm.

Trong đợt mở bán này, LDG Group triển khai nhiều gói ưu đãi phục vụ cho khách hàng, như chiết khấu từ 6 - 15%, thanh toán trong vòng từ 12 - 18 tháng, tặng chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo T.Triển
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê