Cung - Cầu

Lideco quyết tâm làm mới Khu đô thị Bắc 32

13/05/2019 16:40 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 11/5, Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) đã tổ chức buổi “Hội thảo khách hàng - Dành cho các khách hàng mua Biệt thự khu vực phía Đông của Dự án Khu đô thị mới Bắc quốc lộ 32” với mong muốn được lắng nghe ý kiến đóng góp trực tiếp của khách hàng.

Lideco quyết tâm làm mới Khu đô thị Bắc 32

Dự án Khu đô thị mới Bắc quốc lộ 32 thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội về cơ bản đã hoàn thành và phần phía Đông tuyến đường số 1 đã được bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan và chủ quan, dự án chưa được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và đầy đủ các tiện ích, một số hạng mục công trình hạ tầng đã bị xuống cấp.

Nhằm khắc phục các tồn tại của dự án, Lideco đã tiến hành triển khai hoàn thiện các hạng mục như chỉnh trang lại khu đi bộ, đài phun nước, vườn hoa cây xanh, đầu tư khu vui chơi giải trí, bể bơi, khu tập thể thao, bãi đỗ xe, khu vui chơi trẻ em, đầu tư các khu dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, đồng thời thuê đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp vào vận hành khu đô thị từ 1/1/2019.

Ngoài ra, Công ty đã có kế hoạch sửa chữa, nâng cấp các hạng mục hạ tầng khu vực phía Đông của dự án như lát lại vỉa hè, bó vỉa, thảm lại mặt đường, làm lại khu cây xanh, vườn hoa. Dự kiến, chậm nhất vào tháng 9/2019, Công ty sẽ hoàn thành các hạng mục chỉnh trang lại khu đô thị.

Khu đô thị mới Bắc quốc lộ 32 có diện tích 38,9 ha, trong đó diện tích đất ở là 16,2 ha, quy mô dân số dự kiến 4.200 người. Theo kế hoạch năm 2019, Lideco sẽ bán 1,7 ha nhà ở thuộc Dự án Bắc 32, cho đến nay về cơ bản Công ty đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh nhà tại dự án.

Thủy Nguyễn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê