Cung - Cầu

Liền kề thành phố Thủ Đức, Bcons Plaza xứng tầm là tài sản giá trị

17/03/2021 09:30 Bản để in

(ĐTCK) Một trong bốn cửa ngõ của TP.HCM, hướng tiếp giáp với Dĩ An được phát triển mạnh về đô thị và hiện đang có nhiều cơ hội cho người dân tạo lập nhà ở.

Liền kề thành phố Thủ Đức, Bcons Plaza xứng tầm là tài sản giá trị

Bcons Plaza tọa lạc ngay mặt tiền trục đường triệu đô của Dĩ An

2021 vẫn là cơ hội cho người mua nhà

Giao thông thuận tiện, cuộc sống tiện lợi là yếu tố then chốt được người mua nhà lựa chọn hàng đầu. Ai cũng muốn ở ngay trung tâm, song cần phân tích khả năng tài chính để có sự lựa chọn thích hợp, các chuyên gia đã nhấn mạnh như vậy.

So sánh điều kiện mua nhà tại TP.HCM giai đoạn từ 2018 đến nay đã có nhiều khác biệt. Với tình hình quỹ đất gần trung tâm co hẹp khiến cho giá nhà ở cũng tăng mạnh và đẩy các dự án đi xa trung tâm hơn.

Hiện tại, khu vực cửa ngõ là cơ hội cho những ai đang có kế hoạch tạo lập nhà ở. Những dự án ngay khu vực cửa ngõ, có cự li gần với TP.HCM nhất, giá tốt như các dự án Bcons phát triển sẽ không nhiều, đây là cơ hội lớn cho người mua nhà để ở cũng như đầu tư lâu dài ở những tháng đầu năm 2021 này.

Giá nhà ở khó giảm, bởi khung giá đất giai đoạn 2020-2025 tại Bình Dương đã điều chỉnh, trong đó Dĩ An là một trong những khu vực có tỷ lệ tăng cao nhất. Chưa kể, Dĩ An chuyển lên thành phố, điều này cũng tác động mạnh mẽ đến giá cả thị trường nhà đất ở đây.

Vậy nên, với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ áp dụng cho dự án Bcons Plaza đang là mức giá tốt nhất trên thị trường và mức giá này không còn tìm được tại thị trường Tp.HCM.

Bcons Plaza sở hữu “cự ly vàng” của an cư

Khẳng định điều này, chị Thanh Ngọc chia sẻ rằng: “Trước khi chọn căn hộ Bcons Plaza để sở hữu, tôi đã tham khảo thị trường kỹ. Do tài chính không nhiều nên gia đình chúng tôi rất cân nhắc về mức giá. Còn đối với chất lượng dự án thì rất tin tưởng đơn vị phát triển Bcons”.

Cách thành phố Thủ Đức 5 phút di chuyển, Bcons Plaza đang được triển khai xây dựng.

Thêm vào đó, vị trí của Bcons Plaza sẽ không lo ngại về khoảng cách, từ đây, chỉ cần 5 phút di chuyển đã đến thành phố Thủ Đức gồm các khu vực quận 9 và Thủ Đức và chỉ 20 phút là di chuyển đến khu vực Hàng Xanh của quận Bình Thạnh.

"Như vậy, ở tại khu vực cửa ngõ vẫn đi làm tại trung tâm TP.HCM vẫn thuận lợi, cũng như sử dụng các tiện ích sinh hoạt, học tập, vui chơi hàng ngày", chị Ngọc nhấn mạnh thêm.

Tiếp đó, lợi thế kết nối cần phải kể đến nữa là, chỉ cần 30 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất, cũng như khu vực quận Gò Vấp, quận 12 của TP.HCM, thành phố Thuận An (Bình Dương), cùng với hàng loạt các khu công nghiệp tại Dĩ An.

Chưa kể, đường Thống Nhất được quy hoạch lộ giới 32 m, kết nối liền mạnh và rút ngắn thời gian di chuyển giữa trung tâm Dĩ An với Xa lộ Hà Nội, Bến xe miền Đông mới, quận 9 và quận 2 của thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Trong tương lai, đường Thống Nhất sẽ là không gian sầm uất, dân cư đông đúc và hàng loạt tiện ích dịch vụ.

Theo Savills Việt Nam, tại Anh Quốc, người dân thường không sống tại trung tâm thành phố, vì họ không thể chi trả cho giá nhà đắt đỏ tại đó. Vậy nên, người dân thường sống ở những khu vực ngoại ô London và di chuyển tới trung tâm bằng các phương tiện công cộng. Từ đó cho thấy với khoảng cách chỉ vài kilomet như giữa Bcons Plaza với TP.HCM có thể nói là cự ly vàng để an cư.

Vị trí đẹp, thanh khoản tốt, dễ giao dịch, tiềm năng gia tăng giá trị lớn là điều khẳng định cho bất động sản khu vực cửa ngõ TP.HCM. Khu vực này đầu tư mạnh hạ tầng giao thông để phục vụ cho kế hoạch giãn dân của TP.HCM đang được đẩy mạnh. Và, những bất động sản có vị trí như Bcons Plaza sẽ nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Có quá nhiều yếu tố để tin tưởng khu vực cửa ngõ TP.HCM – Dĩ An sớm là khu đô thị sầm uất với không gian sống chất lượng, tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu an cư của các gia đình đa thế hệ. Nên, các gia đình trẻ không bỏ qua vị trí này, đây là lý do mà Bcons Plaza được Bcons phát triển theo chuẩn sống riêng của cộng đồng tri thức.

Thông tin dự án Bcons Plaza, liên hệ:

Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc

Hotline: 1900 9041

Website: https://giaphucreal.com

Hải Đăng
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê