Cung - Cầu

Luxury Apartment Đà Nẵng sẽ bàn giao căn hộ từ quý II/2017

06/01/2017 16:05 Bản để in

(ĐTCK) Thông tin mới nhất từ Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Alphanam E&C cho biết, giai đoạn giao thời giữa 2016 - 2017 là thời điểm ghi nhận sự nỗ lực khi các kỹ sư & công nhân công trường tại dự án đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ nhằm kịp thời bàn giao căn hộ cho khách hàng ngay từ quý II/2017.

Luxury Apartment Đà Nẵng sẽ bàn giao căn hộ từ quý II/2017

Các hạng mục xây thô tại Luxury Apartment đã tương đối hoàn tất, chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho nhà

Cất nóc từ cuối tháng 10/2016, hiện tại, Luxury Apartment đã xây tường đến tầng 32B, tô tường khối căn hộ và khách sạn đến tầng 29, thi công hệ thống ME đến tầng 20… Các hạng mục xây thô đã tương đối hoàn tất, chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công nội thất.

Đây là dự án trọng điểm, ghi dấu ấn của Alphanam Group tại thị trường địa ốc cao cấp Việt Nam. Vì vậy, mọi chi tiết dù nhỏ nhất cần được chau chuốt cẩn thận để khẳng định niềm tin của khách hàng khi chọn Luxury Apartment để đầu tư.

Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng thi công đảm bảo, sản phẩm của Alphanam đề cao sự hài lòng của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đúng cam kết hợp đồng, đảm bảo dự án vận hành tốt nhất sau bàn giao.

Đặc biệt, các căn hộ tại Luxury Apartment sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ nội thất và lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao như : Sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất xứ Hàn Quốc; điều hòa Trance với âm trần nối ống gió, loại điều khiển trung tâm thế hệ mới; Thang máy Fuji Alpha, thiết bị vệ sinh ToTo (Nhật Bản), Sơn Kansai Alphanam; Hệ thống cửa nhôm kính chịu được không khí mặn của Biển và bão cấp 15 của Euro Window, khóa thông minh với thẻ từ của Vincard, thiết bị bếp Malloca (Tây Ban Nha), thiết bị giặt Elextrolux (Nhật)…
Theo V. Dương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê