Cung - Cầu

Mapletree rót thêm vốn “khủng” vào địa ốc TP.HCM

26/03/2019 16:28 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Mapletree (Sigapore) vừa chính thức khánh thành tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên do Tập đoàn phát triển tại quận 7 (TP.HCM) và khởi động xây dựng Dự án V Plaza, là tổ hợp văn phòng lớn nhất khu vực này.

Mapletree rót thêm vốn “khủng” vào địa ốc TP.HCM

Nghi thức khởi động Dự án V Plaza.

Theo đó, Dự án khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon cao 30 tầng, cung cấp 237 căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi từ căn hộ studio đến ba phòng ngủ và các tiện ích cao cấp như phòng họp đa chức năng rộng đến 110 m2, nhà hàng hiện hữu trong tòa nhà, trung tâm thể dục, bể bơi và sân chơi cho trẻ em.

Sau khoảng 2 tháng đi vào hoạt động, khu căn hộ dịch vụ này đã thu hút nhiều người nước ngoài đang sinh sống và đến làm việc tại TP.HCM lưu trú.

Trong khi đó, V Plaza sẽ là tổ hợp văn phòng lớn nhất tại quận 7, cung cấp cho thị trường 66.000 m2 diện tích văn phòng chuẩn quốc tế hạng A. Dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về văn phòng tiêu chuẩn cao cấp cho các công ty trong và ngoài nước trong các lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng và sản xuất. Dự kiến, Dự án sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Được biết, Dự án Khu phức hợp Nam Sài Gòn do Tập đoàn Mapletree liên doanh với Saigon Co.op làm chủ đầu tư được chia thành 4 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 với Trung tâm thương mại SC VivoCity đã hoàn thành năm 2015. Đến nay, tỷ lệ lấp đầy đạt trên 95% và lượt khách mua sắm tại trung tâm cũng tăng lên hàng năm. Giai đoạn 2 của Dự án là Tòa nhà văn phòng Mapletree Business Centre được hoàn thành vào năm 2017 với chiều cao là 17 tầng.

ảnh 1
 Khánh thành Dự án khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon.

Cùng với các giai đoạn đã và sắp hoàn thành của Dự án, V Plaza được kỳ vọng sẽ hoàn thiện mô hình "Sống, Làm việc và Vui chơi" trong cùng một không gian 4,4 ha – đây cũng là mô hình phát triển tiêu biểu của Mapletree.

Kể từ khi đầu tư vào Việt Nam năm 2005, Tập đoàn Mapletree đã đầu tư nhiều lĩnh vực, trong đó, điểm nhấn là các dự án bất động sản văn phòng, bán lẻ, kho vận, bất động sản công nghiệp… tại TP.HCM, Bình Dương. Hiện tại, Mapletree sở hữu và quản lý hơn 1,09 tỷ USD tài sản tại Việt Nam.

Gia Minh

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê