Cung - Cầu

MIK Group giới thiệu dự án shophouse ở Long An cho nhà đầu tư Hà Nội

20/08/2022 16:04 Bản để in

(ĐTCK) Sự kiện ra mắt phân khu Phố Trung tâm, dự án Imperia Grand Plaza Đức Hoà đã diễn ra sáng 20/8/2022 tại Hà Nội.

MIK Group giới thiệu dự án shophouse ở Long An cho nhà đầu tư Hà Nội

Imperia Grand Plaza Đức Hoà sẽ bổ sung nguồn cung thấp tầng cho thị trường Long An.

Imperia Grand Plaza Đức Hoà nằm ở trung tâm huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, cửa ngõ của TP.HCM. Dự án có quy mô 11,3ha, được chia thành 3 phân khu: Phố Tây – Phố Trung Tâm – Phố Đông, với 426 shophouse sở hữu lâu dài. Imperia Grand Plaza Đức Hoà có các tiện ích như khách sạn, nhà hàng, shop thời trang – phụ kiện, công viên,….

Imperia Grand Plaza Đức Hoà nằm trong chuỗi các dự án mang thương hiệu "Imperia" rất thành công mà MIK Group đã phát triển. Dự án dự kiến được bàn giao vào năm 2023.

426 căn shophouse của dự án đều nằm ở mặt tiền tuyến phố 3/2 lộ giới 35m với vỉa hè lớn 5m thuận tiện để kinh doanh, buôn bán. Imperia Grand Plaza Đức Hoà có ba phong cách kiến trúc. Nếu Phố Tây là kiến trúc Tân cổ điển, Phố Đông là kiến trúc Á Đông đương đại, thì Phố Trung tâm là kiến trúc Đông Dương (Indochine) giao thoa Á - Âu.

Đánh giá về tiềm năng thị trường nhà thấp tầng, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho biết, đất nền chung cư, nhà thấp tầng vẫn là những phân khúc tiềm năng. Thời gian qua, dòng tiền đầu tư có xu hướng chảy ngược ra miền Bắc, miền Trung, nhưng về dài hạn, dòng tiền sẽ dịch chuyển trở lại khu vực miền Nam, nhất là với các tỉnh có kinh tế tốt, trong đó có Long An. Long An đang hội tụ đủ các yếu tố của một thị trường tiềm năng: giải ngân vốn FDI, vốn đầu tư công tốt, quy hoạch, chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, vị trí chiến lược,...

Còn theo ông Nguyễn Quang Ái, Quản lý Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hoà, trong các địa phương lân cận TP.HCM, Long An là tỉnh có hạ tầng giao thông và kết nối tốt, trở thành thị trường tiềm năng nhất phía Tây TP.HCM.

Ông Ái cho biết, là dự án đầy đủ pháp lý, có vị trí đẹp, 426 căn shophouse của Imperia Grand Plaza Đức Hoà sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh, cũng như cơ hội khai thác thương mại tốt cho các nhà đầu tư. Huyện Đức Hoà với một số lợi thế như: quy mô dân số lớn - 320.000 người, chiếm 20% dân số toàn tỉnh; thu ngân sách năm 2021 đạt 1.400 tỷ đồng, đứng đầu tỉnh Long An; mục tiêu đến năm 2025 trở thành trung tâm công nghiệp đô thị Tây Bắc tỉnh Long An;... sẽ là một thị trường đầu tư tiềm năng.

Thành Nguyễn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê