Cung - Cầu

Mở bán 2 siêu dự án tổ hợp khách sạn căn hộ dát vàng tại Hà Nội và Hội An

24/06/2019 09:05 Bản để in

(ĐTCK) Công ty TNHH Hòa Bình (Hòa Bình Group) phối hợp với Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt vừa chính thức mở bán 2 siêu dự án tổ hợp khách sạn căn hộ theo tiêu chuẩn 6-7 sao là dự án Hà Nội Golden Lake (Hà Nội) và Lâu đài Hội An Golden Sea (Hội An).

Mở bán 2 siêu dự án tổ hợp khách sạn căn hộ dát vàng tại Hà Nội và Hội An

Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake tọa lạc tại B7 Giảng Võ, quận ba Đình, Hà Nội với 3 mặt giáp đường và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.

Được định vị là phân khúc hạng sang cao cấp của khu vực Đông Nam Á và thế giới, tổ hợp khách sạn căn hộ Hà Nội Golden Lake sẽ được phủ vàng toàn bộ nội, ngoại thất cùng 1 bể bơi vô cực bốn mùa trên mái cũng được dát vàng.

Dự án được thiết kế với 4 tầng hầm và 25 tầng nổi với các không gian cho các chức năng và dịch vụ khác nhau. Khu vực căn hộ được thiết kế từ tầng 5-25 bao gồm 378 căn hộ với hơn 440 phòng ngủ tiêu chuẩn 6 sao với các phòng Suite Hoàng Gia, phòng Tổng thống…

Dự án thứ 2 cùng mở bán là Lâu đài trên biển Hội An Golden Sea tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, nằm liền kề bãi biển An Bàng, Hội An, tỉnh Quảng Nam, cách phố cổ Hội An 5 km.

Dự án có tổng diện tích 6,98 ha thiết kế thành khu tổ hợp căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu trung tâm thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng, trong đó khu nghỉ dưỡng 6 sao sẽ có 50 căn hộ được thiết kế dát vàng 24K nội thất ngoại thất.

Đặc biệt, điểm nhấn của Hội An Golden Sea là 8 tòa lâu đài phủ vàng toàn bộ nội ngoại thất cùng các thiết bị vệ sinh, logo phủ vàng và bạch kim. Các tòa lâu đài được thiết kế bao quanh là biển, mỗi tòa có tổng diện tích hơn 500 m2 gồm 1 tầng hầm, 2 tầng nổi và 1 tầng áp mái được lợp ngói có phủ vàng 24K.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hòa Bình Group, chủ đầu tư và nhà thi công công trình cho biết, đây là 2 dự án cao cấp hướng tới tiêu chuẩn công trình vĩnh cửu. Đáng chú ý, doanh nghiệp sẽ dành 1 tòa lâu đài trong dự án Hội An Golden Sea bán đấu giá dự kiến vào tháng 12/2019 để gây dựng quỹ từ thiện khắc phục hậu quả chiến tranh. 

Chia sẻ cụ thể về kế hoạch đấu giá, bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Tổng giám đốc Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt, đơn vị phối hợp mở bán dự án và tổ chức đấu giá cho biết, dự kiến mức giá khởi điểm cho đấu giá cho 1 tòa lâu đài dát vàng tại Hội An Golden Sea là 10 triệu USD.

“Chúng tôi sẽ sử dụng mọi công cụ truyền thông để truyền tải thông tin bán đấu giá tới các sàn đấu giá lớn trên thế giới, các quỹ đầu tư cũng như tới trực tiếp các tỷ phú trên toàn cầu tham gia đấu giá dự án với mục tiêu mang lại giá trị lớn nhất để gây quỹ từ thiện khắc phục hậu quả chiến tranh”, bà Hạnh cho hay.

Hiếu Minh

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê