Cung - Cầu

Mở bán 66 căn hộ cuối Tòa The One Saigon

11/01/2016 14:21 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Capella Holdings vừa chính thức mở bán 66 căn hộ cuối cùng trong Toà cao ốc The One Saigon thuộc Dự án Ben Thanh Tower, số 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM. 

Mở bán 66 căn hộ cuối Tòa The One Saigon

Đây là một trong số những dự án căn hộ hiếm hoi tại khu vực trung tâm Thành phố đã được cấp sổ hồng riêng cho từng căn hộ, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý khi quyết định đầu tư.

Giữ vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, The One Saigon giáp với 3 mặt tiền lớn trung tâm quận 1 là đường Ký Con, Đặng Thị Nhu và Lê Thị Hồng Gấm. Dự án gần Công viên 23-9, chợ Bến Thành, các trung tâm thương mại cao cấp... 

The One Saigon là cao ốc phức hợp 22 tầng, gồm 2 tầng hầm để xe, tầng trệt được dành cho khu vực dịch vụ, từ tầng 1 - 4 là các diện tích văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A. Toàn bộ tầng thượng có tầm nhìn cảnh quan đẹp, được dành riêng cho các dịch vụ nhà hàng, hồ bơi, phòng thể thao, trung tâm chăm sóc sức khoẻ… Từ tầng 5 - 19 của tòa nhà dành cho khu căn hộ cao cấp Saigon Luxury Apartment có diện tích đa dạng.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Tăng Triển
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê