Cung - Cầu

Mở bán Florence Mỹ Đình đợt 2

20/11/2018 09:50 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 18/11, Tập đoàn Phục Hưng Holdings đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và mở bán Dự án Florence Mỹ Đình đợt 2 với sự tham gia của đông đảo khách mời và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Mở bán Florence Mỹ Đình đợt 2

Phối cảnh 3D khuôn viên dự án

Là một tập đoàn lớn trong ngành xây dựng, thuộc Top nhà thầu uy tín tại Việt Nam, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Phục Hưng Holdings đang ngày càng tạo được tiếng vang trong ngành xây dựng, từ vai trò từ một nhà thầu phụ trở thành nhà thầu chính đến tổng thầu xây dựng với hàng trăm dự án mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.

Florence Mỹ Đình lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Italia, thời kỳ Phục Hưng, khởi phát tại thành phố Florence xinh đẹp. Với diện tích từ 74,9 - 124,3 m2 (gồm từ 2 - 4 phòng ngủ), mỗi căn hộ tại đây là sự kết hợp của nội thất cao cấp với các gam màu tối giản mà sang trọng, mang đến gia chủ một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Ngoài ra, chủ đầu tư đã dành hẳn 1.500 m2 để xây dựng khuôn viên cây xanh rộng lớn; tầng tổ hợp tiện ích sức khỏe gồm bể bơi thông minh, khu yoga ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống gym tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ Spa cao cấp; Vườn trên mái với lối dạo bộ trên không cùng vườn Thiền tĩnh tâm vô cùng đặc biệt.

Ánh Hồng
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê