Cung - Cầu

Mở bán giai đoạn 2 Wyndham Vườn Vua Thanh Thủy

06/04/2021 09:51 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 5/4 tại Phú Thọ, Vườn Vua Resort & Villas đã phối hợp cùng Wyndham Hotel & Resort ra mắt giai đoạn 2 phân khu biệt thự 5 sao “Wyndham Vườn Vua Thanh Thủy".

Mở bán giai đoạn 2 Wyndham Vườn Vua Thanh Thủy

Vườn Vua Resort & Villas đang là điểm đến nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều gia đình vào các dịp cuối tuần. Ảnh: Thành Nguyễn.

Sẽ có gần 100 căn biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn nội ngoại thất chuẩn 5 sao được mở bán trong dịp này, với mức giá bán tăng từ 15 - 25% so với giai đoạn 1.

Trong giai đoạn 2 này, Vườn Vua Resort & Villas sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm mới dành cho các nhà đầu tư phổ thông là căn hộ khách sạn Condotel “The Palm Forest” với giá bán chỉ từ 895 triệu đồng và liền kề thương mại Shophouse “phố cổ” với giá bán chỉ từ 2,35 tỷ đồng.

Tại tổ hợp Condotel “Rừng cọ”, mỗi căn hộ đều có bể khoáng nóng Onsen tích hợp ban công và thiết kế cảnh quan đồi chè và hồ sen trên cao. Liền kề thương mại Shophouse “phố cổ” được quy hoạch là một quần thể phố đi bộ mua sắm, ẩm thực và giải trí với các tuyến phố “ Hàng Bông”, “Tạ Hiện”, “Hội An” và “ Bùi Viện”, tái hiện hình ảnh cuộc sống phố phường về đêm đặc trưng của các vùng miền Việt Nam.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành 100 nền đất biệt thự nghỉ dưỡng với hạ tầng hoàn chỉnh chỉ với giá bán từ 6,5 triệu đồng/m2 để phục vụ nhà đầu tư kinh doanh sản phẩm đất nền.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê