Cung - Cầu

Mở bán sớm shophouse Nasaky Garden

25/08/2019 21:11 Bản để in

(ĐTCK) Sáng 25/9 tại Hà Nội, chủ đầu tư Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (Five Star) đã mở bán khu shophouse Nasaky thuộc dự án Five Star Eco City (huyện Cần Giuộc, Long An). 

Mở bán sớm shophouse Nasaky Garden

Thành phố sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại huyện Cần Giuộc, Long An với diện tích lên tới 700 ha. Trong đó, khu vực shophouse Nasaky, thuộc phân khu Lucky Land, được đánh giá có vị trí đặc địa bậc nhất, công năng sự dụng tiện lợi, cũng như tiềm năng sinh lời tích cực. 

Nasaky Garden Shophouse có ý tưởng thiết kế là hình chiếc lá có đầy đủ tiện ích trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân tập golf... Dự án có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến không khí trong lành cho toàn bộ khu vực. Các căn hộ Nasaky Garden Shophouse có hướng nhìn trực diện mặt đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Nhấn mạnh sự đảm bảo pháp lý, bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Marketing Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cho biết, Nasaky Garden shophouse có thể tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn. 

ảnh 1
Ông Giáp Văn Kiểm phân tích hoạt động đầu tư bất động sản
Tại lần mở bán này, AV Land là đối tác chiến lược thực hiện nhiệm vụ đại lý bán hàng khu Nasaky Garden shophouse. Ông Giáp Văn Kiểm, CEO AVLand cho biết, hiện tại đang là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản, khi lãi suất đang ở mức ổn định, tỷ lệ hấp thụ các sản phẩm bất động sản gia tăng, thu nhập của người dân cao hơn, kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản thứ hai…

Trong khi đó, shophouse tại Five Star Eco City khắc phục được các nhược điểm của nhà phố kiểu cũ là quy hoạch không tổng thế, không gian không linh hoạt… nên sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên thị trường.

Lam Phong

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê