Cung - Cầu

Mua biệt thự One River được tặng du thuyền Yamaha

02/03/2019 17:49 Bản để in

(ĐTCK) Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Tổng công ty và Công ty cổ phần Đất Xanh Nam miền Trung, khách hàng khi mua biệt thự triệu đô One River sẽ được tặng du thuyền Yamaha. One River là dự án được là sản phẩm dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được nhà đầu tư và khách hàng bình chọn với số lượng lớn.

Mua biệt thự One River được tặng du thuyền Yamaha

Ông Nguyễn Hiền Ninh, Đất Xanh Nam miền Trung cho biết, với việc tặng du thuyền Yamaha, chủ đâu tư muốn tạo cho chủ nhân sở hữu biệt thự không chỉ có thêm một món trang sức “xa xỉ”, định vị đẳng cấp mà còn là một tiện ích thiết thực mang lại giá trị hiệu dụng cao.

“Mỗi căn biệt thự đều sở hữu một bến đậu du thuyền, chủ nhân có thể thỏa thích lướt sóng, tận hưởng lối sống sông nước tự do đầy phóng thoáng -  tiện ích tưởng chừng như chỉ có ở các thành phố nổi tiếng như Venice, Copenhahen….”, ông Ninh cho biết thêm.

Ngoài chương trình tặng du thuyền Yamaha, chủ nhân của các căn biệt thự còn có cơ hội nhận được 1 chiếc xe Mercedes E200 từ chủ đầu tư trong chương trình tri ân One River.

One River Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa tại khu Nam Đà Nẵng, sở hữu tầm nhìn trực tiếp ra sông Cổ Cò.

Là nhà tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào các dòng sản phẩm bất động sản, các căn biệt thự One River Villas cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ thiết bị SmartHome cùng các tiện tích thông minh, đưa cuộc sống chạm đến đỉnh cao của công nghệ.

Toàn bộ mặt ngoài biệt thự được ốp đá Marble 100% nhập khẩu từ Italia. Việc sử dụng hệ cửa kính 2 lớp với khổ lớn giúp đảm bảo tầm nhìn ra sông Cổ Cò tuyệt đẹp, giúp cho chủ nhân có những giây phút thư thái, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi, tái tạo năng lượng cuộc sống.

Hà Minh

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê