Cung - Cầu

Năm 2020, VRC dự kiến sẽ hoàn tất thủ tục pháp lý cho dự án khu dân cư Phú Mỹ

22/05/2020 11:28 Bản để in

(ĐTCK) Công ty cổ phần Bất động sản và Đầu tư VRC (mã chứng khoán VRC) vừa thông báo ngày giao dịch không hưởng quyền tham dự ĐHCĐ là ngày 5/6/2020. Ngày tổ chức ĐHCĐ là ngày 26/6/2020.

Năm 2020, VRC dự kiến sẽ hoàn tất thủ tục pháp lý cho dự án khu dân cư Phú Mỹ

VRC đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 50 ha Cảng Mỹ Xuân

Theo Báo cáo thường niên năm 2019 mới công bố, VRC cho biết, năm 2019 đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại dự án Cảng tổng hợp container Mỹ Xuân, đã được cấp Giấy chứng khận quyền sử dụng đất với diện tích 50 ha.

Bên cạnh đó, Công ty đã hoàn thành nghĩa vụ tăng vốn cho cổ đông hiện hữu của Công ty cổ phần Đóng tàu và Dịch vụ Cảng Mỹ Xuân từ 180 tỷ đồng lên 240 tỷ đồng để bổ sung nguồn vốn triển khai dự án; hoàn thành phát hành riêng lẻ tăng vốn điều lệ của Công ty cổ phần ADEC lên 523 tỷ đồng để bổ sung nguồn vốn thực hiện các dự án.

Trong năm 2020, VRC đặt kế hoạch tìm kiếm đối tác có năng lực tài chính và kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic hợp tác phát triển dự án; hoàn tất thủ tục pháp lý dự án và bàn giao nền đất cho các khách hàng dự án Khu dân cư ADC Long An.

Đối với dự án Khu đô thị mới Nhà Bà, Công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm đối tác có tiềm lực có kinh nghiệm về quy hoạch, triển khai, quản lý đầu tư xây dựng các dự án đô thị lớn. Dự án này sẽ phân kỳ thành 3 giai đoạn mỗi giai đoạn triển khai khoảng 25-30 ha.

Dự án khu dân cư Phú Mỹ quận 7, TP.HCM, chiếm tỷ trọng lớn nhất trong hàng tồn kho của VRC, sẽ hoàn thủ tục pháp lý của dự án và triển khai xây nhà cho khách hàng, tìm kiếm đối tác hợp tác hoặc chuyển nhượng khu cao tầng.

Thu Hương
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê