Cung - Cầu

Nhà liền kề, biệt thự đang bàn giao hút khách trong quý II/2020

03/06/2020 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Những dự án nhà liên kế, biệt thụ bàn giao đúng hạn, cơ sở pháp lý đầy đủ trong thời điểm này tại TP.HCM đang có lợi thế lớn. Khách hàng mua nhà sẽ an tâm hơn khi được trải nghiệm thực tế chốn an cư và tiện ích cảnh quan đã hoàn thiện. Riêng tại khu Đông, dự án Verosa Park Khang Điền đang thu hút giới đầu tư khi bàn giao những căn nhà đầu tiên cho khách hàng.

Nhà liền kề, biệt thự đang bàn giao hút khách trong quý II/2020

Nhà + Đất + Sổ hồng luôn là kênh cất trữ tài sản an toàn theo tâm lý của đa số người Việt.

Bất động sản nhà liên kế vẫn giữ nhịp tăng trưởng 

Việt Nam đang được thế giới biết đến như là một đất nước yên bình với nền y tế dự phòng tốt, người dân có ý thức chấp hành pháp luật nghiêm chỉnh. Đây sẽ là một môi trường lý tưởng giúp các tập đoàn đa quốc gia phát triển sản xuất và tăng trưởng.

Trên thực tế, những doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Apple, Microsoft, Google... đang đẩy nhanh sản xuất vào Việt Nam. Nếu kế hoạch này trở thành sự thật sẽ kéo theo nguồn nhân sự cao cấp đến sinh sống và làm việc nhiều năm. Kiều bào ở nước ngoài trở về quê hương đầu tư cũng được dự đoán là tăng nhanh trong thời gian sắp tới. 

Theo thống kê của Ngân hàng thế giới, liên tiếp 3 năm từ 2017 - 2019, Việt Nam đều thuộc top 10 quốc gia nhận kiều hối lớn nhất. Năm 2017 là 13,8 tỷ USD, 2018 là 15,9 tỷ USD, đến 2019 đạt 16,7 tỷ USD. Con số này được dự đoán sẽ còn cao hơn nữa vào năm 2020.

Những yếu tố trên là tiền đề giúp cho phân khúc nhà liên kế, biệt thự duy trì tăng trưởng trong thời gian qua dù thị trường có nhiều biến động. Hơn nữa, nhờ đặc tính giữ giá tốt, là kênh trú ẩn an toàn theo tâm lý của đa số người Việt, dự báo tương lai, đây sẽ là sản phẩm được ưa thích của giới đầu tư và cả người mua ở thực. 

Khách hàng mua Verosa Park sẽ được miễn phí quản lý đến ngày 31/12/2022.
Tại khu Đông - TP.HCM, Verosa Park với lợi thế là một trong những dự án bàn giao đúng hạn, cơ sở pháp lý đầy đủ đang được nhiều nhà đầu tư chú ý. Nhờ lợi thế này, người có nhu cầu mua để ở sẽ sớm dọn về sinh sống, nhà đầu tư có nhà cho thuê thu lợi nhuận.

Những cư dân Verosa Park đầu tiên đã nhận nhà

Theo khảo sát, Verosa Park đang bàn giao đợt 1 cho khách hàng. Chỉ không lâu sau nữa, những chủ nhân sẽ sớm dọn về đây sinh sống tạo nên một cộng đồng văn minh, tinh hoa đúng nghĩa. 

Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua Veros Park như: chiết khấu đến 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ, thanh toán 30% đến khi nhận nhà, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.
Verosa Park được đông đảo khách hàng đã mua yêu thích vì không gian sống phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt mảng xanh lên tới 16.000m2 và hồ cảnh quan Oceania đầu tiên có tại các dự án của Khang Điền. Dự án gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9 (kế cận Quận 2), TP.HCM cũng giúp di chuyển thuận tiện, chỉ 10 – 15 phút đến KĐT Thủ Thiêm, Quận 1 và 20 phút đến Phú Mỹ Hưng. Rất phù hợp để ở hoặc cho các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại TP.HCM thuê cả trung hạn lẫn dài hạn. 

Sau những ảnh hưởng của dịch bệnh, xu hướng của thế giới là chọn những căn hộ hay nhà ở biệt lập, tách xa cộng đồng cư dân đông đúc.

Việt Nam cũng không đứng ngoài tầm ảnh hưởng của xu hướng này. Quần thể nhà liên kế, biệt thự Verosa Park với số lượng sản phẩm giới hạn, chỉ 296 căn quả thực là một không gian đầy lý tưởng cho chất sống thuần khiết và đẳng cấp. 

Với nền tảng tài chính vững mạnh và triết lý kinh doanh minh bạch, Khang Điền luôn đưa ra những cam kết rõ ràng với cư dân về pháp lý tại mỗi dự án.

Cũng như các dự án trước đây, Verosa Park đã có giấy phép xây dựng và văn bản huy động vốn của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán và bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định ngay sau khi bàn giao.

LIÊN HỆ THAM QUAN NHÀ MẪU: 0823 968 368 | www.verosapark.com.vn
Hải Yến

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê