Cung - Cầu

Nhà phố cao cấp ven sông, “của hiếm” mùa cuối năm

11/12/2017 09:00 Bản để in

(ĐTCK)  Cuối năm được xem là thời điểm vàng cho cả chủ đầu tư lẫn khách hàng bất động sản khi những chương trình ưu đãi liên tục được tung ra, số lượng giao dịch cũng nhờ đó mà tăng mạnh. Cuối năm được xem là thời điểm vàng cho cả chủ đầu tư lẫn khách hàng bất động sản khi những chương trình ưu đãi liên tục được tung ra, số lượng giao dịch cũng nhờ đó mà tăng mạnh

Nhà phố cao cấp ven sông, “của hiếm” mùa cuối năm

Nhà phố cao cấp ven sông Van Phuc City – một trong những sản phẩm đột phá mùa cuối năm

Hướng đến giá trị thực và nhu cầu mua để ở

Giới chuyên gia cho rằng, cuối năm là dịp thị trường bất động sản nhộn nhịp, vốn tín dụng ngân hàng đổ vào. Đây cũng là thời điểm mà nhiều người hoàn tất hoạt động kinh doanh trong năm, đánh giá lợi nhuận, tích lũy tài sản. Cộng với tâm lý mua nhà mới đón Tết của người Việt cũng giúp thị trường thêm sôi động.

Đây cũng là thời điểm chuyển biến từ việc đầu cơ lướt sóng sang nhu cầu ở thực tế đón Tết và đầu tư dài hạn trong đại đa số khách hàng. Nếu trước đây, khách hàng chủ yếu là nhà đầu tư “lướt sóng” tính thanh khoản được đề cao, thì nay với phần lớn khách hàng mua để ở hoặc đầu tư cho thuê dài hạn, yếu tố chất lượng, pháp lý và nội tại của các dự án được quan tâm hàng đầu.

Thực tế, những dự án hoàn thiện chỉn chu, tỷ lệ cư dân vào sinh sống cao và sở hữu những tiện ích nội khu khép kín vẫn luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng và giao dịch tốt. Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi được nhìn thấy sản phẩm hiện hữu, có thể “sờ tận tay, xem tận mắt”. Vì dự án như thế được xem là “của hiếm” trên thị trường, giúp khách hàng tránh được rủi ro khi mua nhà.

ảnh 1
 Sân bóng và sân tennis tại Dự án.

Mặt khác, với những dự án đã hoàn thiện, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng sản phẩm có tương xứng với số tiền đầu tư hay không. Đặc biệt, chỉ ở những dự án đã đi vào vận hành, khách hàng mới có cơ hội kiểm chứng “chất lượng mềm” của dự án như môi trường sống, hệ thống hạ tầng tiện ích, chất lượng dịch vụ…, thậm chí, cả trình độ dân trí của khu đô thị.

“Của hiếm” mùa cuối năm

Khách hàng chính là người dẫn dắt và định hướng thị trường. Tuy nhiên, việc nắm bắt xu thế và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng lại phụ thuộc rất lớn vào uy tín, năng lực và tầm vóc của mỗi chủ đầu tư. Khách hàng sẽ ngày càng thông minh hơn trong lựa chọn.

Khu đô thị sinh thái ven sông Vạn Phúc được đánh giá là một trong những “của hiếm” thị trường nhà phố thương mại cao cấp ven sông với quy mô lên đến 198 ha và vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD. Dự kiến, vào dịp cuối năm nay, đơn vị này sẽ giới thiệu loạt sản phẩm nhà phố diện tích 5x20m, cao từ 4 - 6 tầng tại tại các vị trí đắc địa trong khu đô thị. Song song đó, khu đô thị Vạn Phúc còn giới thiệu mô hình nhà phố thương mại vượt trội với diện tích cực rộng 7x20m phù hợp cho cả mục đích kinh doanh đa ngành nghề, cho thuê văn phòng hoặc an cư thuần túy.

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng chất lượng xây dựng, có thể vào ở hoặc cho thuê sinh lời ngay, trải nghiệm không gian sống và tiếp cận cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Ngoài ra, Khu đô thị Vạn Phúc còn ghi điểm với hệ thống hạ tầng hoàn thiện 100% và hệ thống tiện ích nội khu chỉn chu. Tận dụng lợi thế 3 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, chủ đầu tư đã tập trung phát triển các trục liên kết trung tâm hồ Đại Nhật rộng 21 ha, công viên ven sông The Long Park dài 3,4km, kênh Sông Trăng dài 2km, quảng trường nhạc nước, bến du thuyền…

Dọc theo các công trình này là các tuyến phố thương mại sầm uất, hệ thống cụm trung tâm thương mại phức hợp 18 tầng sang trọng, cung cấp những nhãn hàng cao cấp, đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân.

Như vậy, có thể thấy người mua cuối cùng thực sự sẽ là một trong những nhân tố chèo lái thị trường bất động sản và niềm tin luôn được “đặt cửa” vào các chủ đầu tư bất động sản uy tín với tiềm lực kinh tế mạnh.     

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Gia Phú
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê