Cung - Cầu

NLG động thổ khu đô thị Waterpoint và sẽ sớm ký kết với nhà đầu tư chiến lược vào dự án

26/06/2018 12:25 Bản để in

(ĐTCK) Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) đã chính thức khởi công Dự án Khu đô thị Waterpoint  tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. 

NLG động thổ khu đô thị Waterpoint  và sẽ sớm ký kết với nhà đầu tư chiến lược vào dự án

Đây là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong 10 năm sắp tới.

NLG cũng cho biết, sẽ sớm đi đến ký kết với nhà đầu tư chiến lược vào dự án này.

Waterpoint còn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà phát triển bất động sản quốc tế, trong đó có những tập đoàn bất động sản lớn đến từ Nhật Bản và Malaysia.

Với quy mô 355 ha, Waterpoint tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn - Trung Lương và Quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức; ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông.

Từ Waterpoint di chuyển vào trung tâm TP.HCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30-45 phút đi ô tô theo Đại lộ Võ Văn Kiệt – Quốc lộ 1 hoặc Đại lộ Nguyễn Văn Linh...

Waterpoint bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (căn hộ chung cư); khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục mầm non - tiểu học; trường đại học; khu phức hợp thể thao…

Ở giai đoạn 1 với diện tích 165 ha, Waterpoint sở hữu công viên trung tâm rộng trên 20 ha. Giai đoạn này cũng được thiết kế để khuyến khích hoạt động thể chất với đường chạy bộ, đi xe đạp riêng, có khu sinh hoạt cộng đồng 2,5 ha, có hồ bơi chuẩn thi đấu quốc tế.

Nam Long cũng sẽ dành 17 ha xây dựng trường đại học và trường quốc tế, đồng thời triển khai 8 ha dành cho khu thương mại- dịch vụ, 3 ha cho y tế…

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của Waterpoint sẽ được Nam Long triển khai trong vòng 5 năm tới. Tham gia phát triển dự án là các đối tác nhiều kinh nghiệm đến từ Úc, Hà Lan… Vốn đầu tư của giai đoạn 1 là 6.900 tỷ đồng và dự kiến mang lại doanh thu cho Nam Long khoảng 10.700 tỷ đồng.

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê