Cung - Cầu

Novaland hợp tác cùng Viện Michael Dukakis thành lập “Phân viện Michael Dukakis - Việt Nam”

11/11/2020 11:18 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 11/11, Tập đoàn Novaland và Viện Michael Dukakis tổ chức họp online để công bố và cập nhật các kế hoạch triển khai của các bên sau hơn 1 tháng ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Novaland hợp tác cùng Viện Michael Dukakis thành lập “Phân viện Michael Dukakis - Việt Nam”

Ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland chia sẻ tại sự kiện

Theo thỏa thuận hợp tác, các bên sẽ thành lập “Phân viện Michael Dukakis - Việt Nam” tại NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận); triển khai chương trình đào tạo Lãnh đạo xã hội trí tuệ nhân tạo với sự tham gia giảng dạy của các nhà lãnh đạo thế giới, các giáo sư trong Ban lãnh đạo Viện Michael Dukakis và Mạng sáng tạo xã hội trí tuệ nhân tạo (AIWS.net).

Đồng thời, Viện Michael Dukakis sẽ hỗ trợ triển khai ở Novaworld Phan Thiết một loạt chương trình ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) như: Xây dựng Quảng trường Xã hội trí tuệ nhân tạo, xây dựng Nhà lịch sử trí tuệ nhân tạo, nhân dựng nhà Michael Dukakis, trại hè về AI cho học viên ở nhiều lứa tuổi, sự kiện giải thưởng thường niên của AIWS…, đưa Novaworld Phan Thiết trở thành điểm đến của các Startup về AI trên thế giới.

Phân viện Michael Dukakis - Việt Nam sẽ bắt đầu tổ chức các sự kiện tại Phan Thiết, Bình Thuận từ năm 2021; diễn đàn lãnh đạo liên minh toàn cầu sẽ được tổ chức vào năm 2022.

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland cho biết, việc hợp tác này sẽ gia tăng hơn nữa giá trị cho NovaWorld Phan Thiết - trở thành nơi kết nối, hội tụ tinh hoa của thế giới về sáng tạo và văn hóa trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo.

Tập đoàn Novaland sẽ đầu tư hạ tầng, tiện ích để đáp ứng tốt nhất cho dự án NovaWorld Phan Thiết. Viện Michael Dukakis, cùng các giáo sư danh tiếng, các nhà lãnh đạo sẽ tư vấn chiến lược để đưa ra những giải pháp kết nối hiệu quả.

“Đây là việc hợp tác rất thực tế và hoàn toàn khả thi, phù hợp với năng lực của hai bên. Tôi tin tưởng, dự án sẽ hoàn thành đồng bộ với hạ tầng giao thông kết nối của TP. Phan Thiết. Dự kiến khoảng năm 2023, Việt Nam sẽ có thêm điểm đến mới lạ, sáng tạo và hấp dẫn hàng đầu thế giới”, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland nói.

Hải Phong

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê