Cung - Cầu

Park City mở bán tiểu khu Evelyne Gardens

07/10/2015 15:59 Bản để in

(ĐTCK) VIDC - Chủ đầu tư Dự án ParkCity Hanoi vừa tiến hành mở bán Tiểu khu Evelyne Gardens qua đơn vị phân phối là Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

Park City mở bán tiểu khu Evelyne Gardens

Dự án ParkCity Hanoi nằm trên điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Dự án có quy mô trên 77 héc-ta. Sau khi hoàn thành, ParkCity Hanoi sẽ cung cấp cho thị trường 5.700 sản phẩm nhà ở.

Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của Khu đô thị ParkCity Hanoi. Tiểu khu đầu tiên là khu nhà ở đầu tiên Nadyne Gardens với 177 căn nhà liền kề và biệt thự đã bán hết và bàn giao cho khách hàng từ năm 2014.

Theo quy hoạch, Dự án ParkCity Hanoi  bao gồm khu phức hợp hiện đại ParkCity Hanoi TownCenter 16,9 héc-ta, cây xanh và cảnh quan trải dài 10,8 héc-ta, Khu tiện ích The ParkCity Hanoi Community Club với tiêu chuẩn quốc tế rộng 1,7 héc-ta và 7,5 héc-ta dành cho trường học công và trường quốc tế. Các tiểu khu thuộc Dự án ParkCity Hanoi  được xây dựng theo mô hình “Những ngôi nhà trong công viên”.

Mỗi môi nhà đều có garage riêng cho 2 -3 xe ô tô, cùng khoảng vườn riêng được kết nối trực tiếp với các khoảng không gian xanh của công viên chung.

Tiểu khu Evelyne Gardens được VIDC mở bán đợt này bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được xây dựng trên diện tích 4,7 héc-ta. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120 m2 và diện tích sàn xây dựng 270 m2, trong khi biệt thự có diện tích đất 240 m2 và diện tích sàn xây dựng 370 m2.

Theo thỏa thuận hợp tác, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền Tiểu khu Evelyne Gardens, Dự án ParkCity Hanoi.

Theo Trọng Tuyến

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê