Cung - Cầu

ParkCity mở bán tiểu khu Evelyne Gardens, giá từ 10,7 tỷ đồng/căn

04/08/2015 18:29 Bản để in

(ĐTCK) CTCP Phát triển đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), chủ đầu tư dự án ParkCity Hà Nội vừa tiến hành mở bán tiểu khu Evelyne Gardens với giá từ 10,7 tỷ đồng/căn.

ParkCity mở bán tiểu khu Evelyne Gardens, giá từ 10,7 tỷ đồng/căn

Tiểu  khu Evelyne Gardens gồm 18 biệt thự song lập có diện tích đất 240m2 và 147 nhà liền kề có diện tích 120m2, được xây dựng trên diện tích 4,7ha.

Tại đợt mở bán này, các khách hàng đầu tiên đăng ký mua nhà sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Theo đó, 30 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua nhà sẽ được chiết khấu tới 6%. Những khách hàng đã mua nhà tại tiểu khu Nadyne Gardens sẽ được chiết khấu thêm 2% khi mua tiếp nhà tại Evelyne Gardens.

Ngoài ra, các khách hàng mua nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens đều được hưởng gói ưu đãi chung, như: được trang bị điều hòa cho phòng khách/phòng ăn và phòng ngủ, tủ bếp, hệ thống nước nóng cho tất cả phòng tắm và bếp, hệ thống báo động, miễn phí quản lý 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhà...

Hiện tiểu khu Evelyne Gardens đã hoàn thành xây dựng phần móng và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng giữa năm 2017.

Song song với việc xây dựng và hoàn thiện tiểu khu Evelyne Gardens, chủ đầu tư VIDC cũng đang thi công khu tiện ích The ParkCity Community Club với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng. Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe...

Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của Khu đô thị ParkCity Hanoi có quy mô lên đến 77 héc ta. Giai đoạn 1 của dự án là tiểu khu Nadyne Gardens với 177 căn nhà liền kề và biệt thự đã bán hết và bàn giao cho khách hàng. 

Theo Nguyên Minh

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê