Cung - Cầu

Phú Đông Group khánh thành trường mầm non 85 tỷ đồng

07/09/2018 13:43 Bản để in

(ĐTCK) Sáng ngày 7/9/2018, Công ty cổ phần Giáo dục quốc tế Phú Đông (thuộc Tập đoàn bất động sản Phú Đông Group) đã tổ chức Lễ khánh thành trường mầm non chuẩn quốc tế Phú Đông Lotus Kindergarten và khai giảng năm học đầu tiên niên học 2018 - 2019 ngay tại khuôn viên trường.

Phú Đông Group khánh thành trường mầm non 85 tỷ đồng

Phú Đông Group khánh thành trường học mần non Lotus Kindergarten trị giá 85 tỷ đồng.

Được khởi công vào ngày 25/02/2017, sau gần hai năm xây dựng, chuẩn bị và hoàn thiện bộ máy hoạt động, trường mầm non Phú Đông Lotus sẽ chính thức chào đón những em học sinh đầu tiên.

Tọa lạc trong khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông, Phú Đông Lotus Kingdergarten có tổng diện tích khuôn viên hơn 3.600m2, với tổng vốn đầu tư 85 tỷ đồng, được trang bị cơ sở vật chất, thiết kế tối ưu và hiện đại.

ảnh 1
Trường mần non Lotus Kindergarten

Với quy mô 14 lớp học, Phú Đông Lotus Kindergarten sẽ nhận 400 bé trong độ tuổi từ 19 tháng tuổi đến 06 tuổi.

Trường được thiết kế theo tiêu chuẩn mô hình quốc tế, với concept từ Nhật Bản với hệ thống phòng học, hồ bơi riêng, sân đá bóng, vườn thực nghiệm…

Đây là một trong những tiện ích nội khu nổi bật của các khu dân cư do Phú Đông Group đầu tư (Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier…). Đối với cư dân mua nhà của Phú Đông Group sẽ được giảm đến 40% học phí nếu có con học tại Phu Dong Lotus Kindergarten.

Gia Phú

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê