Cung - Cầu

Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng

10/08/2019 14:35 Bản để in

(ĐTCK) Sáng ngày 10/8/, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh vừa trao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng

Đây là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh. Khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hường, Tổng giám đốc Công ty Phú Hồng Thịnh cho biết: “Chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Trọng Tín
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê