Cung - Cầu

Phú Long: Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất 2017

13/04/2017 15:46 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 12/4/2017 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã được tôn vinh trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017. Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report và Báo Vietnamnet, được xây dựng trên nguyên tắc khoa học, khách quan, đảm bảo độ tin cậy cao.  

Phú Long: Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất 2017

Một góc Khu biệt thự Kim Long - Dragon City

Các tiêu chí đánh giá gồm năng lực tài chính trên các báo cáo tài chính gần nhất; uy tín của thương hiệu trên truyền thông; số lượng và tiến độ thực hiện dự án; tỷ lệ giao dịch thành công;  giá bán dự án… Kết quả đánh giá này còn dựa vào mức độ hài lòng, tin cậy với các sản phẩm bất động sản thông qua khảo sát của người dân đang sinh sống ở Hà Nội và Tp.HCM.

Địa ốc Phú Long hiện đang là chủ đầu tư Khu đô thị Dragon City -Nam Sài Gòn, Khu dân cư Dragon Village - quận 9, TP.HCM và một số dự án cao cấp tại các thành phố lớn trên cả nước.

Vừa qua, trong tháng 3/2017, Khu đô thị Dragon City cũng được vinh danh Top 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 do độc giả của Báo Đầu tư bình chọn. Không chỉ được đánh giá cao ở cả 5 tiêu chí về vị trí, thiết kế, tiện ích, tính kết nối, khả năng thực hiện cam kết của chủ đầu tư dự án, khu đô thị Dragon City còn nổi trội với nhiều ưu thế như hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ, môi trường sống hài hoà thiên nhiên, dịch vụ hậu mãi, quản lý chuyên nghiệp và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

ảnh 1
 Ông Vũ Hoài Nam, Phó tổng giám đốc Công ty Phú Long nhận giải

Ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Công ty Phú Long cho rằng, việc liên tục đạt được nhiều giải thưởng quan trọng là sự khẳng định mạnh mẽ cho uy tín, năng lực và phương châm hoạt động “không ngừng đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng”của Phú Long thời gian qua.

Cũng nhân dịp này, ông Phùng Chu Cường đã công bố nhiều thông tin đáng chú ý, đặc biệt là việc Công ty Địa ốc Phú Long chính thức trở thành Nhà phát triển của hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc… Công ty Phú Long sẽ tham gia vào toàn bộ công tác xây dựng dự án, kinh doanh tiếp thị và quản lý vận hành theo những phương châm hoạt động mà Phú Long đã cam kết.

Theo Trọng Hiếu

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê