Cung - Cầu

Phú Mỹ Hưng bung hàng dự án đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE

22/03/2021 12:33 Bản để in

(ĐTCK) Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức ra mắt dự án bất động sản Cardinal Court. Đây là dự án đầu tiên của doanh nghiệp này trong năm 2021. Buổi lễ diễn ra vào cuối tuần qua, thu hút hơn 500 khách hàng đến lựa chọn sản phẩm.

Phú Mỹ Hưng bung hàng dự án đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE

Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án khủng đầu tiên của năm 2021.

Cardinal Court gồm 182 căn hộ và 37 cửa hàng bố trí trong hai tòa tháp T1 (15 tầng), T2 (16 tầng) với mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất (FAR) rất thấp, các chỉ số lần lượt là 56% và 2,98. Tọa lạc trên lô đất rộng gần 10.800 m2.

Sở hữu vị trí ngay trung tâm khu Thương mại Tài Chính Quốc tế, Cardinal Court là dự án nhà ở thứ 2 nằm của khu trung tâm; dự án đầu tiên là Star Hill được chào bán vào năm 2012.

Điểm đáng chú ý, Cardinal Court cũng là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng được Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC trao chứng chỉ công trình xanh EDGE.

Tại sự kiện ra mắt, đại diện IFC đã trao chứng nhận Thiết kế theo Tiêu chuẩn EDGE dành cho dự án Cardinal Court ở cả bốn hạng mục gồm: Khối đế thương mại - Shop, Tophouse, Căn hộ 2 phòng ngủ và Căn hộ 3 phòng ngủ.

Dự kiến, trong quý 2/2021, dự án Cardinal Court sẽ được công bố kinh doanh. Hiện tại, chủ đầu tư cũng đã chính thức khai trương hai căn hộ mẫu của dự án đặt tại Sales Gallery Center để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin dự án một cách trực quan, sinh động.

Chứng chỉ EDGE của IFC là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu xây dựng công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính. Nhờ áp dụng các giải pháp năng lượng hiệu quả, dự án Cardinal Court đã tiết kiệm được hơn 20% tài nguyên công trình theo mục tiêu tối thiểu của hệ thống EDGE quy định.

Lê Toàn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê