Cung - Cầu

Phúc Đạt công bố dự án Phuc Dat Tower ra thị trường với nhiều chính sách ưu đãi

16/11/2020 17:06 Bản để in

(ĐTCK) Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Phúc Đạt, chủ đầu tư dự án Phuc Dat Tower vừa công bố ra thị trường dự án căn hộ Phuc Dat Tower với nhiều chính sách ưu đãi linh hoạt.

Phúc Đạt công bố dự án Phuc Dat Tower ra thị trường với nhiều chính sách ưu đãi

Cụ thể, với mức giá trên dưới 2 tỷ đồng/căn hộ cao cấp, kèm theo đó là chính sách tài chính linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, phần còn lại sẽ được ngân hàng bảo lãnh thanh toán với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Có thể nói, đây là cơ hội vàng để sở hữu căn hộ cao cấp phía Đông Bắc của TP Thủ Đức.

Khu căn hộ Phuc Dat Tower được xây dựng trên quỹ đất 6.031,2 m2, kiến trúc tổng thể dựa trên thế đất nở hậu với 2 tòa tháp vươn cao 30 tầng, với 724 căn hộ, 24 căn thương mại dịch vụ, hướng đến khách hàng thành đạt, muốn tận hưởng cuộc sống và tìm kiếm một không gian sống riêng tư.

Ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch HĐQT Công ty Phúc Đạt cho biết, đây là dự án mà chủ đầu tư rất tâm huyết từ khâu hoàn thiện pháp lý đến việc chăm chút đầu tư xây dựng dự án thành một dự đẳng cấp khu vực, đáng sống cho cư dân.

Theo ông Mạnh, để giúp khách hàng có điều kiện mua nhà, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính khá hấp dẫn. Theo đó khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

Phuc Dat Tower ra mắt với 3 loại hình căn hộ có tên gọi là Dynamic House, Joy House, Happy House nhằm xác lập một phong cách sống mới New Lifestyle tại Bình Dương.

Với mức giá tham chiếu chỉ từ 33 triệu đồng/m2, Phuc Dat Tower chính là dòng sản phẩm căn hộ tối ưu cả về tài chính và diện tích nhưng tối đa về công năng sử dụng dành cho các thế hệ trẻ 8X, 9X thành đạt.

Tiêu Lãng

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê