Cung - Cầu

PVcomBank tài trợ trọn gói dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn

05/08/2020 10:40 Bản để in

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi tài trợ trọn gói cho dự án Kỳ Co Gateway (Bình Định).

PVcomBank tài trợ trọn gói dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn

Kỳ Co Gate Way sở hữu chuỗi tiện ích “thống nhất trong đa dạng”.

Đây là một trong số những dự án lớn được kỳ vọng nhất tại thành phố biển Quy Nhơn trong năm nay. Theo PVcomBank, việc ký kết hợp tác nhằm định hướng cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho mọi thành phần trong chuỗi cung ứng để tối ưu dòng tiền.

Thành lập năm 2006, Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi liên tục phát triển và được biết đến là một trong những đơn vị phân phối, đầu tư bất động sản có tiếng tại thị trường miền Trung và miền Nam. Danh Khôi sở hữu nhiều dự án bất động sản uy tín, đa dạng ở nhiều phân khúc, mang đến nơi an cư lý tưởng như: Queen Pearl 1 &2 (Mũi Né - Phan Thiết), Khu đô thị Barya Citi (Bà Rịa - Vũng Tàu)… và mới đây nhất là dự án Kỳ Co Gateway được nhiều khách hàng, nhà đầu tư và giới chuyên môn đánh giá cao.

Trên cơ sở đánh giá những tiềm năng to lớn của dự án, cũng như uy tín và tiềm lực vững mạnh của đối tác, PVcomBank đã ký kết hợp tác cùng Danh Khôi để tạo nên một vòng tròn kết nối chuỗi giá trị ưu việt nhất, mang đến lợi ích toàn diện cho tất cả các bên.

Phía nhà phân phối, sự tiếp sức về vốn trong dài hạn từ PVcomBank mang đến dòng tiền đáng kể để vận hành dự án hiệu quả, đồng thời nắm bắt cơ hội mở rộng kinh doanh. Việc ngân hàng đồng hành cùng dự án cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, nâng cao uy tín và chất lượng cho dự án.

Đối với khách hàng cá nhân, không chỉ hỗ trợ vốn mua nhà với chính sách ưu đãi, điều kiện dễ dàng, ngân hàng còn cung cấp nhiều giải pháp tiên tiến để quản lý hợp đồng mua bán, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Bên cạnh đó, nhiều giải pháp tài chính như cho vay vốn lưu động, bảo lãnh, tài khoản thanh toán, Ebanking cho doanh nghiệp… cũng được cung cấp cho các nhà thầu của dự án, tạo điểm tựa vững vàng để các đối tác của Danh Khôi hoàn thiện mọi hạng mục với tiến độ và chất lượng đảm bảo nhất. 

Ngân hàng – doanh nghiệp – khách hàng là tam giác gắn kết và có mối liên hệ mật thiết với nhau. Trong tam giác này, giải pháp tài chính trọn gói của PVcomBank sẽ góp phần giúp Danh Khôi nhanh chóng đưa Kỳ Co Gateway đến với khách hàng, đồng thời cũng giúp khách hàng dễ dàng có được cơ hội đầu tư đáng mơ ước, sở hữu “của để dành” bền vững, gia tăng giá trị trong tương lai.

Chí Tín
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê