Cung - Cầu

Ra mắt dự án Altara Residences Quy Nhơn

01/06/2019 10:44 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 2/6 tới, Công ty cổ phần Foodinco Quy Nhơn và đơn vị phát triển dự án sẽ ra mắt dự án Altara Residences, một trong những dự án căn hộ cao cấp lần đầu tiên tại Quy Nhơn.

Ra mắt dự án Altara Residences Quy Nhơn

Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Altara Residences có chiều cao 40 tầng với 479 căn hộ được đầu tư đầu tư đầu tư đồng bộ với thiết kế, nội thất sang trọng cùng các tiện ích cao cấp.

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư dự án, từ khu thương mại dịch vụ quy tụ những thương hiệu đẳng cấp; hệ thống thang máy thông minh với vận tốc 4m/s được bố trí riêng biệt dành cho khối nhà ở, đảm bảo an toàn và tránh tắc nghẽn ngay cả trong những trường hợp khẩn cấp; tới bể bơi ngoài trời và rooftop bar vươn ra phía biển.

Ngoài ra, khu nhà trẻ với không gian hiện đại được tích hợp ngay trong tòa nhà; bãi đỗ xe được quản lý bằng thẻ từ và hệ thống CCTV hiện đại, đồng thời được thiết kế các trạm sạc chuyên dụng dành cho xe điện,....đều được kiến tạo theo đúng những tiêu chuẩn cao cấp nhất. 

Sau lễ ra mắt này, vào cuối tháng 6/2019, đơn vị chủ đầu tư cho biết sẽ tổ chức các sự kiện mở bán tại Hà Nội và Quy Nhơn, để khách hàng có thể nhanh chóng trở thành chủ nhân của những căn hộ tại dự án này.  

Trang Việt

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê