Cung - Cầu

Ra mắt dự án Mo Bach Central Hills tại Thái Nguyên

13/01/2020 11:06 Bản để in

(ĐTCK) Nằm tại vị trí đắc địa ở TP. Thái Nguyên với tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai, Mo Bach Central Hills đang được giới đầu tư tại các tỉnh phía Bắc tích cực săn đón.

Ra mắt dự án Mo Bach Central Hills tại Thái Nguyên

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc phát biểu tại buổi ra mắt dự án.

Sáng ngày 12/1/2020, Lễ ra mắt và giới thiệu Mo Bach Central Hills đã diễn ra ngay tại khuôn viên dự án - phường Quang Trung và Quang Vinh, TP. Thái Nguyên.

Chương trình có sự tham dự của ông Phạm Trung Tuyến, nguyên Vụ Trưởng, Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, cùng đại diện chính quyền địa phương, chủ đầu tư và hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư tại địa phương cũng như từ các tỉnh phía Bắc. 

ảnh 1
Mo Bach Central Hills  được các chuyên gia đánh giá sẽ tạo nên cơn "sốt" của thị trường địa ốc Thái Nguyên đầu năm 2020
Tại sự kiện, 69 lô hàng ra đợt đầu tiên của dự án đã tìm được chủ nhân. Đây đều là những sản phẩm chất lượng trong dự án chủ lực của Công ty TNHH MTV Khoáng sản & Bất động sản Anh Thắng hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Thiên Lộc.

Dự án phân lô bán nền tự xây dựng nằm trên diện tích đất 7,1 ha, có sổ đỏ vĩnh viễn, khách hàng có thể nhận bàn giao xây nhà luôn với các diện tích lô hợp lý từ 90 - 440 m2 với 2 loại sản phẩm chủ đạo là biệt thự, liền kề.

Dự án “gây sốt” đối với không chỉ giới đầu tư tại Thái Nguyên mà còn với nhiều chuyên gia địa ốc ở các tỉnh khác bởi dự án nằm tại khu vực có hạ tầng hoàn thiện, với tiện ích đầy đủ gồm nhà văn hóa, suối Mỏ Bạch, công viên cây xanh, khu du lịch thương mại…

ảnh 2
Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng và nộp tiền sử dụng đất 165 lô

Hiện tại, Mo Bach Central Hills đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, có thể bàn giao ngay cho khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán.

Khi nhu cầu nhà đất ngày càng gia tăng, Mo Bach Central Hills được giới chuyên gia nhận định sẽ là “quả bom tấn” của năm mới 2020, tạo nên cơn sốt mới đối với không chỉ thị trường Thái Nguyên mà còn với các tỉnh phía Bắc ven Hà Nội.

Nhất Nam

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê