Cung - Cầu

Ra mắt giới thiệu giai đoạn 1 dự án Pride City

08/12/2019 18:54 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 7/12, tại TP Đà Nẵng, Công ty cổ phần Thương mại và Bất động sản Max Land (đơn vị phát triển dự án) cùng các đơn phân phối chính thức là GLP Việt Nam, Địa ốc Minh Trần và 68 Land đã tổ chức Lễ giới thiệu chính thức giai đoạn 1 - Dự án Pride City thuộc khu đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Ra mắt giới thiệu giai đoạn 1 dự án Pride City

Sự kiện ra mắt giới thiệu dự án Pride City có sự tham gia của hơn 400 khách hàng và nhà đầu tư.
Ông Lê Tấn Quang, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thương mại và Bất động sản Max Land cho biết, dự án Pride City được Maxland phát triển với mong muốn đem đến cho khách hàng một môi trường sống tốt và mức giá cạnh tranh. Theo đó, dự án đảm bảo cho nhà đầu tư các yếu tố về tính pháp lý, vị trí, tiện ích và những chính sách bán hàng đầy ưu đãi để kích cầu thị trường. 
"Chúng tôi tin tưởng rằng đây là dự án mang lại cú hích cho thị trường Bất động sản Nam Đà Nẵng và mang lại niềm tin cho khách hàng, để họ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các sản phẩm tiếp theo tại Khu đô thị 2A”, ông Quang nhấn mạnh.
Được biết, dự án Pride City có quy mô 35,8 ha, do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phong Hải Thịnh làm chủ đầu tư, thuộc khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Dự án có tên pháp lý là Khu dân cư mới 2A. Hiện dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, quyết định 1/500, đánh giá tác động môi trường, và các văn bản pháp lý liên quan khác...
Dự án nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo (Trần Đại Nghĩa nối dài) và Dũng Sỹ Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. 
Uông Tân

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê