Cung - Cầu

Rio Land - "Bến đỗ" sáng giá cho nhân tài có "đất dụng võ"

17/03/2021 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Việc kiểm soát tốt dịch bệnh hiện nay đang khiến không chỉ các doanh nghiệp tự tin triển khai các kế hoạch ra hàng, mà cả người mua nhà cũng lấy lại niềm tin vào thị trường bất động sản.

Sau một thời gian dài khan hiếm, nguồn cung nhà ở được dự đoán sẽ hồi phục mạnh mẽ trong năm 2021 khi hàng loạt ông lớn ngành bất động sản sẽ đồng loạt phủ sóng thị trường bằng hàng loạt dự án chất lượng.

Thị trường “bùng nổ” với nguồn sản phẩm dồi dào

CBRE Việt Nam nhận định, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn và con đường phục hồi không bằng phẳng nhưng thị trường căn hộ sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm của người mua ở và nhà đầu tư. Dự kiến sẽ có gần 17.500 căn hộ được chào bán trong năm nay, đơn vị nào sở hữu nguồn sản phẩm “sạch”, được đầu tư chỉn chu sẽ sở hữu lợi thế lớn.

Ngoài ra, các tín hiệu tích cực gần đây từ các dự án hạ tầng trọng điểm như khởi công sân bay Long Thành và việc thành lập TP. Thủ Đức sẽ là động lực tái khởi động cho thị trường.

Với tổng lượng trên 3.000 sản phẩm dự kiến triển khai trong năm 2021, Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land cho biết, đang có kế hoạch mở rộng nhân sự và đào tạo đội ngũ để phát triển một số dự án bất động sản quy mô trong năm nay.

Đáng chú ý nhất trong số đó là gần 2.000 căn hộ tại TP. Thủ Đức và quần thể nghỉ dưỡng 23 ha The Maris tại TP. Vũng Tàu - các tâm điểm “nóng” đang thu hút dòng tiền đầu tư trong suốt thời gian qua.

Nguồn sản phẩm dồi dào khiến Rio Land tự tin sẽ là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản có “đất dụng võ” và sẵn sàng cho một năm “bùng nổ” sôi động trên thị trường.


Rio Land có kế hoạch dài hơi cho nhiều dự án quy mô lớn, trong đó có “siêu dự án” 23 ha The Maris tại trung tâm TP. Vũng Tàu.

Trong suốt hành trình 6 năm phát triển, Rio Land đã khẳng định được vị thế của một đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp khi phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm căn hộ ở nhiều phân khúc.

Từ căn hộ cao cấp như d’Lusso, Precia (quận 2), đến dòng căn hộ cho gia đình trẻ như Ricca (quận 9), lẫn bất động sản nghỉ dưỡng như The Maris (Vũng Tàu)… đều được khách hàng đón nhận tích cực.

“Trải thảm đỏ” đón nhân tài

Đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề, Rio Land mở đầu năm 2021 bằng đợt thu hút nhân tài quy mô lớn với đa dạng đối tượng và vị trí tuyển dụng.

Ngoài những “chiến binh” bán hàng xuất sắc có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực bất động sản, Rio Land còn mở rộng cửa chào đón những nhân sự hoàn toàn mới để trao cho các bạn cơ hội được đào tạo bài bản và phát triển sự nghiệp.

“Tại một đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được học hỏi một cách có hệ thống hơn để hiểu sâu về nghề môi giới bất động sản và theo đuổi đúng đam mê của mình. Ở góc độ quản lý, chúng tôi cũng xác định phải luôn hỗ trợ sâu sát và tạo mọi điều kiện để mỗi bạn nhân viên Rio Land yên tâm làm việc từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ” - anh Bùi Hoài – một Trưởng phòng kinh doanh của Rio Land chia sẻ.

Rio Land tâm niệm tất cả thành viên đều là “tài sản” vô giá của công ty, cùng kề vai sát cánh trong suốt quá trình phát triển.

Được cọ xát, trui rèn trong một môi trường năng động và được thử sức với những sản phẩm bất động sản quy mô lớn, kèm theo là “cơ hội nhân đôi” với mức thu nhập gia tăng hấp dẫn cũng chính là yếu tố “giữ chân” nhiều thành viên Rio Land.

Mỗi cá nhân sẽ có điều kiện để phát huy năng lực, đảm bảo được thu nhập ổn định với các chính sách đãi ngộ, thanh toán hoa hồng kinh doanh dứt điểm và đúng thời hạn.

Bên cạnh những cơ hội “mở” và đãi ngộ cạnh tranh, chính văn hoá doanh nghiệp đã trở thành “giá trị tinh thần” tạo nên nhiệt huyết cho đội ngũ trẻ của Rio Land.

“Chúng tôi không chỉ cùng nhau tạo dựng thành công mà còn tạo nên những giá trị cuộc sống, gắn kết chặt chẽ lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng và đóng góp một phần nhỏ để làm cuộc sống tốt đẹp hơn” - đại diện Rio Land chia sẻ.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land chào đón ứng viên tại các vị trí:

- 02 Giám đốc sàn kinh doanh

- 10 Trưởng phòng kinh doanh

- 01 Trưởng phòng dịch vụ khách hàng

- Hơn 100+ chuyên viên kinh doanh

Gửi CV ứng tuyển đến email: tuyendung@rioland.vn

Xem thêm thông tin tại:

Website:tuyendung.rioland.vn

Gia Lai
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê