Cung - Cầu

Rio Land ký kết hợp tác và giới thiệu dự án MT Eastmark City đến 10 đơn vị phân phối

14/12/2021 12:24 Bản để in

(ĐTCK) Mới đây, nhà phát triển dự án Rio Land đã giới thiệu và ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án MT Eastmark City đến 10 đơn vị phân phối.

Rio Land ký kết hợp tác và giới thiệu dự án MT Eastmark City đến 10 đơn vị phân phối

10 đại lý phân phối sẽ đồng hành cùng Rio Land mang đến cho khách hàng thêm một sản phẩm chất lượng với giá trị thực tại thị trường khu Đông

Theo đó, 10 đại lý sẽ đồng hành cùng Rio Land bao gồm: Rio 5S, Sunland Sài Gòn, JJland, IQI Việt Nam, Rever, Đông Nam, Happy Land, Grand House, PHP Real và Liên Minh Investment. Đây đều là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản TP. HCM với đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.

Chia sẻ tại lễ ký kết, đại diện Rio Land cho biết, với việc hợp tác cùng 10 đại lý phân phối uy tín, Rio Land hy vọng sẽ góp phần đáp ứng nguồn cung căn hộ chất lượng trong bối cảnh nhu cầu nhà ở đang rất lớn và TP.Thủ Đức còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng đột phá trong các năm tới.

“Chúng tôi tin rằng, MT Eastmark City sẽ là chuẩn sống mới dành riêng cho tầng lớp chuyên gia, trí thức, quản lý cấp cao... những người sẽ sinh sống, làm việc và chung tay tạo nên sự thịnh vượng mới của TP. Thủ Đức trong tương lai.”, đại diện Rio Land nhấn mạnh.

Được biết, MT Eastmark City là quần thể căn hộ trung tâm TP. Thủ Đức có quy mô lớn gồm 7 block với gần 2.000 sản phẩm căn hộ, shophouse và văn phòng. Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch diện tích đất hơn 20 ha. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, MT Eastmark City sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3, Trường Lưu và Lò Lu.

Dự án gây ấn tượng với dải công viên ven sông hơn 4.500 m2, hơn 100 tiện ích nối liền tiện ích, đặc biệt là 6.500 m2 hồ bơi và công viên nội khu. Hệ thống hồ bơi chuẩn resort 5 sao được thiết kế đẳng cấp, cùng 1.000 m2 sân vườn và nhà hàng café sang trọng trên không, 11.000m2 dành cho trường mầm non và công viên hồ nước…

Ngoài ra, MT Eastmark City được quy hoạch với 3 phân khu, trong đó Eastmark 1 có quy mô lớn nhất gồm 5 tháp, với quần thể 99 shophouses, 95 văn phòng đa năng và 1384 căn hộ được thiết kế với tiện ích “chuẩn chuyên gia”.

Hải Phong
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê