Cung - Cầu

Rivera Park Sài Gòn: Phục vụ khách hàng bằng sự chân thành đến từ trái tim

16/10/2017 14:11 Bản để in

(ĐTCK) “Thật hoành tráng nhưng cũng rất ấm áp!”. “Ông chủ bất động sản chịu chơi thật!”… Đó là những câu cảm thán được thốt lên từ các khách hàng, cũng đồng thời là cư dân của Dự án Rivera Park Sài Gòn tại số 7/28 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM tại Lễ bàn giao căn hộ và tri ân khách hàng đêm qua, 15/10.

Rivera Park Sài Gòn: Phục vụ khách hàng bằng sự chân thành đến từ trái tim

Chủ đầu tư bàn giao chìa khóa căn hộ cho các cư dân

Quả vậy, ngay từ khi đặt chân đến cửa dự án, các khách hàng và cư dân của dự án đã được chào đón bằng sự chân tình của cán bộ nhiên viên Long Giang Land trên nền nhạc du dương.

Chương trình đã mời những ca sĩ nổi tiếng như Hiền Thục, Lê Hiếu, Ngọc Anh, Nhóm múa Army biểu diễn và sự sôi động đã lôi kéo rất nhiều “cư dân nhí” rời khỏi chỗ ngồi để “quẩy” nhiệt tình…

Anh Cường, chủ căn hộ 2203B hoan hỉ: “Căn hộ tại Rivera Park đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống hiện tại, chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng vì đã chọn được một tổ ấm thực sự”.

Cũng như thường lệ, Long Giang Land không chọn việc dễ mà chọn việc khó để làm khi quyết định thiết kế một sân khấu hoành tráng trên bể bơi giữa hai tòa nhà của Dự án.

“Để làm được điều này rất kỳ công, đòi hỏi sức người, sức của rất lớn nhưng chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận trọn vẹn không gian sống, cũng như các tiện ích nội khu bên trong khu phức hợp Rivera Park Sài Gòn đem lại”, ông Hồ Hồng Hà, Tổng giám đốc Long Giang Land nói.

ảnh 1

Để có một buổi Lễ bàn giao căn hộ đầy ấn tượng, nhìn lại chặng đường 12 năm kiến tạo Dự án không phải lúc nào cũng “thuận buồm xuôi gió”, ông Hà nhớ lại. Đây là một dự án đặc thù nên trong quá trình triển khai, Long Giang Land đã gặp phải không ít những khó khăn về thủ tục pháp lý dự án.

Do vậy, nên khi dự án đã cất nóc từ tháng 11/2016 nhưng đến ngày 01/6/2017, dự án mới đủ điều kiện để ký kết hợp đồng mua bán căn hộ với khách hàng. Việc chậm ký hợp đồng mua bán dẫn đến sức ép rất lớn về tài chính đối với chủ đầu tư, khi chỉ huy động được chưa tới 30% giá trị căn hộ, trong khi dự án đã hoàn thành toàn bộ phần thô và 70% khối lượng phần hoàn thiện.

“Tất cả những điều này đã làm chậm thời gian bàn giao căn hộ tới quý khách hàng so với tiến độ dự kiến tại thời điểm ra mắt dự án. Tuy nhiên, bằng tất cả nỗ lực của mình cùng với sự hỗ trợ về tài chính của SHB, chúng tôi vẫn đảm bảo thời hạn bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ trong hợp đồng mua bán đã ký kết với khách hàng”, ông Hà nói.

Trong cuộc trao đổi, các cư dân đều cho biết, đây là điều quan trọng nhất của Dự án được các khách hàng rất quan tâm: “Dự án Rivera Park Sài Gòn chuẩn về chất lượng đã là điều rất mừng nhưng hơn thế, sự chậm trễ của chủ đầu tư để chặt chẽ về pháp lý đã giúp cư dân chúng tôi rất yên tâm khi mua nhà của Long Giang Land”.

Một trong những điểm nhấn của Lễ bàn giao căn hộ, là món quà được ông Lê Hà Giang, Chủ tịch HĐQT Long Giang Land công bố miễn phí dịch vụ cho các cư dân của Dự án đến ngày 31/12/2017, nghĩa là mức phí sẽ chỉ bắt đầu tính từ ngày 1/1/2018. Và món quà này, ngay lập tức được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân qua tràng pháo tay dài…

Cô Hạnh, chủ căn hộ 1606A nói: “Hôm nay, chúng tôi rất hài lòng khi nhận bàn giao nhà và cũng bởi Long Giang đã thực hiện tất cả các cam kết của cư dân. Hy vọng tất cả các cư dân cùng sẽ có một cuộc sống bình yên như Slogan của Long Giang Land”.

Một lần nữa, ông Hà nhấn mạnh: “Lễ bàn giao căn hộ của Rivera Park Sài Gòn ngày hôm nay chính là lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất thay cho những gì chúng tôi dành cho sự tin yêu của quý vị trong suốt thời gian vừa qua”.

Cũng trong buổi lễ, thương hiệu quản lý bất động sản Rivera Homes đã chính thức ra mắt cư dân với tư cách là Ban quản lý tòa nhà Rivera Park Sài Gòn. Ông Lê Nhật Khanh, Giám đốc ban quản lý tòa nhà cho biết, cảm nhận được sự phấn khởi của các cư dân

trước cuộc sống mới an cư lạc nghiệp tai Rivera Park Sài Gòn. Chính vì vậy, Rivera Park Homes sẽ tiếp tục duy trì những giá trị tâm huyết và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Long Giang Land đã tập trung vào dự án

“Bản thân tôi sau khi kinh qua rất nhiều dự án tôi nhận thấy Rivera Park Sài Gòn rất chất lượng, các trang thiết bị đẳng cấp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn lắng nghe và tiếp thị với tinh thần cầu thị cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bằng tất cả sự chân thành đến từ trái tim”, ông Khanh nói.

Theo Hà An

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê