Bất động sản

Sàn bất động sản khai Xuân sớm

19/02/2014 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Những diễn biến tích cực của thị trường căn hộ mấy tháng cuối năm 2013 đã khiến nhiều sàn giao dịch bất động sản mở cửa khai Xuân ngay sau ngày nghỉ Tết.

Sàn bất động sản khai Xuân sớm

Khác hẳn với năm 2012 hay 2013, khi sau Tết rất lâu, nhiều sàn giao dịch mới đi vào hoạt động. Sang năm 2014, hầu hết sàn giao dịch bất động sản đều chọn ngày đẹp mở cửa khai Xuân từ những ngày mùng 5, mùng 6 Tết trở đi. Trong đó, nhiều sàn đã thực sự đi vào hoạt động quy củ và ký được những hợp đồng mua bán đầu tiên.

Theo tìm hiểu của Đầu tư Bất động sản, ngay trong tuần khai Xuân đầu tiên, một số sàn giao dịch đã bán được hàng chục sản phẩm, doanh thu môi giới lên tới cả trăm triệu đồng. Nhiều sàn giao dịch ngay sau Tết đã cho nhân viên bám trụ tại chân dự án để phục vụ khách hàng tốt hơn. Đặc biệt, một số sàn có hoạt động bán hàng tốt trong năm 2013 đã có sự chuẩn bị nguồn hàng độc quyền phân phối dồi dào để đáp ứng nhu cầu của người mua nhà trong năm 2014.

Đại diện một số đại diện sàn giao dịch nhận định, thị trường bất động sản năm 2013 đã có nhiều diễn biến tích cực nên sang năm 2014 chắc chắn thị trường sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Trong đó, thị trường căn hộ vẫn được quan tâm nhiều nhất, với nhiều giao dịch thành công hơn cả.

ảnh 1

Không khí Xuân vẫn hiện hữu tại Sàn giao dịch bất động sản DTJ

ảnh 2

Đại diện sàn Nhà đất 24h cho biết, đầu năm, nhiều khách hàng đã tìm đến sàn tìm hiểu. Trong tuần khai Xuân đầu tiên, sàn này đã có 6 giao dịch căn hộ thành công và một số giao dịch đất nền khu vực quận Hoàng Mai

ảnh 3

Điểm tư vấn bán căn hộ CT 2 Trung Văn do Phú Quý Land phân phối được đặt ngay dưới tầng 1 của dự án đã mở của đón khách.
ảnh 4

Đại diện sàn Phú Quý Land cho biết, đã có 3 khách hàng ký mua sản phẩm Dự án CT2 Trung Văn trong tuần đầu tiên sau Tết.

ảnh 5

Đại diện Sàn giao dịch CTCP Dịch vụ Đất xanh Miền Bắc cho biết, một số nhân viên đã có mặt tại chân các dự án như Golden West, hoặc Thăng Long Number One để tư vấn cho các khách hàng. (Ảnh: Dự án Thăng Long Number One do đất Xanh Miền Bắc phân phối bán hàng).

ảnh 6

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Tổng giám đốc DTJ cho biết, đã có hàng chục giao dịch thành công, khách hàng là người Việt Nam đi làm ăn ở nước ngoài về quê ăn Tết thấy giá bất động sản hợp lý nên mua luôn; người ngoại tỉnh mua sẵn cho con chuẩn bị nhập học; hay những cặp vợ chồng trẻ mới cưới…

Theo Trọng tuyến - Đức minh

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê