Cung - Cầu

Savills phân phối độc quyền dự án Thera Premium tại Tuy Hòa

01/10/2019 10:20 Bản để in

(ĐTCK) Savills Việt Nam cho biết, ngày 5/10 tới đây, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Việt Beach – Tân Việt An sẽ chính thức ra mắt dự án nghỉ dưỡng Thera Premium tại Tuy Hòa. Savills Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền của dự án này.

Savills phân phối độc quyền dự án Thera Premium tại Tuy Hòa

Dự án Thera Premium tại TP Tuy Hòa.

Dự án Thera Premium nằm trong tổ hợp Khu nghỉ dưỡng cao cấp và Du lịch sinh thái Việt Beach được phát triển bởi chủ đầu tư Việt Beach – Tân Việt An.

Khu đất tổ hợp tiếp giáp với 4 mặt đường, trong đó có 3 trục đường huyết mạch là đường Độc Lập, Nguyễn Hữu Thọ và Lê Duẩn. Dự án trải dài hơn 500 m mặt biển, ngay quảng trường biển Nghinh Phong, đối diện khu cơ quan hành chính của tỉnh Phú Yên.

Ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam nhận định: “Là một địa phương đi sau trong lĩnh vực du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng, Tuy Hoà - Phú Yên hiện đang có nhiều yếu tố thuận lợi và nhiều tiềm năng để bứt phá trong tương lai.”

Dự án Thera Premium bao gồm 31 biệt thự du lịch (song lập) và 60 căn hộ du lịch. Diện tích các căn từ 132 - 280 m2 đất/căn.

Dự án bắt đầu khởi công từ cuối tháng 8/2019, sau 1 tháng thi công, dự án đã đang xây dựng đến tầng 2 của các khối đầu tiên. Các sản phẩm sẽ có mức giá khoảng 70 triệu đồng/m2 và dự kiến bàn giao vào quý IV/2020.

Uông Tân

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê