Cung - Cầu

Savills Việt Nam độc quyền tổng hợp phân phối quỹ căn giới hạn tại Lancaster Hà Nội

22/05/2019 16:27 Bản để in

(ĐTCK) Từ tháng 4/2019, Savills Việt Nam độc quyền phân phối quỹ căn hộ riêng và giới hạn của tòa nhà Lancaster Hà Nội tại số 20 Núi Trúc, quận Ba Đình, Hà Nội. 

Savills Việt Nam độc quyền tổng hợp phân phối quỹ căn giới hạn tại Lancaster Hà Nội

Lancaster Hà Nội là tòa căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi Trung Thủy Group tọa lạc tại số 20 Núi Trúc, quận Ba Đình, đã đi vào hoạt động ổn định và khai thác cho thuê sinh lời từ năm 2013.

Vị trí dự án rất gần ngã 5 giao thông Giảng Võ - Giang Văn Minh -Cát Linh - An Trạch, tập trung hệ thống giao thông công cộng hiện đại của Thủ đô như tuyến buýt nhanh BRT 01, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - Ga Hà Nội.

Các căn hộ đã có sổ đỏ lâu dài, bàn giao nội thất hoàn thiện theo danh mục quy định và khách hàng mua căn hộ có thể về ở ngay. Giá chuyển nhượng dự kiến từ 3.300 USD VNĐ/m2 đã bao gồm thuế và tính trên diện tích thông thủy của căn hộ.

Với 29 tầng nổi và 3 tầng hầm, tòa nhà đang vận hành 296 căn hộ cao cấp từ 1 - 4 phòng ngủ (38 - 177 m2), đáp ứng mọi nhu cầu từ khách đầu tư cho đến các gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ.

Hải Yến
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê