Cung - Cầu

Savills Việt Nam là đơn vị tư vấn cho thuê và tiếp thị chính cho dự án Capital Place

02/07/2019 12:29 Bản để in

(ĐTCK) Mới đây, Savills Việt Nam đã được bổ nhiệm là đơn vị tư vấn, cho thuê và tiếp thị chính của dự án Capital Place.

Savills Việt Nam là đơn vị tư vấn cho thuê và tiếp thị chính cho dự án Capital Place

Capital Place do CapitaLand (Singapore) và Mitsubishi Eastate (Nhật Bản) phối hợp phát triển. Capital Place là tổ hợp văn phòng hạng A chuẩn quốc tế, nằm trên phố Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Dự án có quy mô 2 tòa tháp cao 37 tầng, sẽ cung cấp 121.000 m2 diện tích sàn cho các khách thuê.

Theo đại diện Savills Việt Nam, dù đến quý III/2020, Capital Place mới được đưa vào vận hành, khai thác, nhưng đến nay, đã có nhiều khách thuê đăng ký sớm để lựa chọn mặt bằng và có được các lợi thế về giá. 

Đây cũng là dự án tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng nhận LEED Gold. Dự án được kết nối trực tiếp với ga tàu điện ngầm Liễu Giai, tạo sự thuận tiện cho các khách thuê trong việc di chuyển bằng phương tiện công cộng. Ngoài ra, với việc sở hữu 16 thang máy tốc độ cao, thời gian chờ tối đa dự kiến sẽ được thu ngắn lại, chỉ còn chưa đầy 30 giây.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho biết, tiến độ cho thuê tại Capital Place đang tiến triển rất tốt. Nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang đàm phán cùng Savills để lựa chọn vị trí và diện tích thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ. Mức giá dự kiến với khách đặt trước tại Capital Place sẽ dao động trong khoảng từ 40 – 42 USD/m2/tháng.

Nguyễn Thành

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê