Cung - Cầu

Savills Việt Nam sẽ quản lý vận hành Leadvisors Tower

17/04/2019 09:00 Bản để in

(ĐTCK) Chủ đầu tư LeadvisorSanei Hospitality Holdings mới đây đã lựa chọn Savills Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà văn phòng Leadvisors Tower.

Savills Việt Nam sẽ quản lý vận hành Leadvisors Tower

Theo đó, Savills Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà Leadvisors Tower từ tháng 4 năm 2019. Đội ngũ quản lý Savills bao gồm giám đốc quản lý, trợ lý giám đốc quản lý/hành chính và kỹ sư trưởng.

Bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng bộ phận Quản lý Bất động sản Savills Việt Nam cho biết, hiểu được tầm nhìn của chủ đầu tư LeadvisorSanei Hospitality Holdings, dịch vụ quản lý và vận hành của Savills sẽ có những điều chỉnh để phản ánh tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản của dự án, đồng thời tuân theo quy chuẩn quản lý bất động sản quốc tế của Savills, nhằm đem đến cho khách thuê, khách đến thăm dự án những trải nghiệm đẳng cấp nhất khi đến với Leadvisors Tower.

Leadvisors Tower là tòa nhà văn phòng cao cấp mang phong cách Nhật Bản, nằm trên đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng gần 28.000 m2, gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe. Tổng diện tích sàn cho thuê gần 20.000 m2 với mặt sàn điển hình có diện tích trung bình từ 750 m2  tới 970 m2, đáp ứng những nhu cầu đa dạng về văn phòng, co-working, dịch vụ thương mại và showroom.

Thành Nguyễn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê