Cung - Cầu

Savista quản lý vận hành chung cư Opal Garden và MoonLight Boulevard tại TP.HCM

02/06/2020 15:22 Bản để in

(ĐTCK) Với thế mạnh là ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành bất động sản, Công ty Savista trở thành nhà quản lý vận hành của 2 dự án mới là Opal Garden và Moonlight Boulevard.

Savista quản lý vận hành chung cư Opal Garden và MoonLight Boulevard tại TP.HCM

Dự án Opal Garden và Moonlight Boulevard do Savista quản lý

Trong thời gian qua, ngành bất động sản nói chung và lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản nói riêng đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, Công ty Savista vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và khen ngợi từ các chủ đầu tư, ban quản trị và cư dân.

Cụ thể, trong đầu năm 2020, Savista đã trở thành nhà quản lý vận hành của 2 dự án chung cư là Opal Garden (quận Thủ Đức) và Moonlight Boulevard (quận Bình Tân).

Cả 2 dự án đều được Savista quản lý vận hành theo quy trình ISO 9001:2015, góp phần đảm bảo và nâng cao giá trị của dự án theo thời gian. Đồng thời, cư dân ở đây cũng sẽ được tận hưởng nhiều tính năng trên ứng dụng Salink như: nhận thông báo trao đổi thông tin với ban quản lý; thanh toán các loại biểu phí nhanh chóng và tiện lợi; đặt dịch vụ tiện ích tại chỗ; mua bán, cho thuê bất động sản.

Với phương châm “Trao niềm tin - Nâng tầm giá trị”, Savista không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong đó, đón đầu xu thế ứng dụng cộng nghệ vào quản lý bất động sản, Savista đã phát triển ứng dụng tiện ích Salink trên các thiết bị di động và đưa vào sử dụng tại hơn 20.000 căn hộ trên cả nước từ năm 2018, góp phần giúp cư dân có thể trải nghiệm một không gian sống lý tưởng.

Savista hiện đang quản lý vận hành hơn 40 dự án bất động sản trên cả nước, bao gồm các cao ốc văn phòng, khu căn hộ, trung tâm thương mại, khu phức hợp, khu đô thị.

Việt Dũng

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê