Cung - Cầu

Scenia Bay - “phiên bản mới” hoàn hảo

23/10/2017 09:00 Bản để in

(ĐTCK) Không bị giới hạn bởi tính pháp lý như phân khúc condotel, Scenia Bay - dự án khách sạn, căn hộ tại Nha Trang, được công nhận là đất ở, cam kết cấp sổ đỏ lâu dài cho nhà đầu tư.

Scenia Bay - “phiên bản mới” hoàn hảo

Scenia Bay- tọa lạc tại vị trí đặc biệt ven biển Nha Trang.

Tại Scenia Bay, sự giao thoa giữa mô hình căn hộ để ở và căn hộ nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai mang lại đã tạo nên một sản phẩm độc đáo, đáp ứng được nhiều lo ngại của các nhà đầu tư.

Điểm nhấn “2 trong 1”

Quyền sở hữu bất động sản luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi mua bất kì loại hình bất động sản nào.

Thực tế, khung pháp luật của nước ta vẫn chưa tháo gỡ được một số điểm vướng cho các dự án condotel.

Cụ thể, luật pháp chỉ công nhận quyền sở hữu tối đa 50 năm kể từ ngày đơn vị được cấp quyền sở hữu đất. Như vậy, có nhiều khu đất trước khi xây dựng condotel đã qua tay rất nhiều chủ, quá trình có thể mất tới vài năm, chưa kể số năm xây dựng dự án sẽ làm giảm bớt thời gian sở hữu của khách hàng.

Điều đáng lưu tâm làkhi không được chứng nhận quyền sở hữu, nhà đầu tư có thể gặp tình huống khó khăn trong trường hợp muốn sang nhượng.

Đây chính là điểm thiệt thòi của nhiều khách hàng đang sở hữu condotel. Do vậy, dù được đánh giá là phân khúc tiềm năng nhưng “vướng mắc về pháp lý này” khiến condotel vẫn chưa thực sự hấp dẫn nhà đầu tư.

 Scenia Bay Nha Trang là lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư.

Hoá giải nút thắt về tính pháp lý sở hữu của condotel, các căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay ghi điểm lớn với khách hàng khi cam kết cấp sổ đỏ lâu dài,đây là một tin vui với các nhà đầu tư, bởi các vấn đề về pháp lý đã được Scenia Bay giải quyết tối ưu nhất.

Tựu chung, các căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay mang đầy đủ những đặc tính của một condotel về tính nghỉ dưỡng với 100% tầm nhìn hướng biển cùng khả năng đầu tư sinh lời cùng với tiêu chuẩn khắt khe của loại hình “căn hộ dịch vụ” (serviced apartment) cộng thêm tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của bất động sản,nhờ đó mà trở thành tài sản có tính kế thừa cho các thế hệ sau. Điểm nhấn “2 trong 1” nổi trội này khiến nhà đầu tư dù khó tính đến mấy cũng phải “mềm” lòng.

Sở hữu tự do – Kinh doanh đặc biệt

Các chuyên gia địa ốc nhiều kinh nghiệm về đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cho rằng, cùng nằm trong phân khúc thị trường bất động sản du lịch đang diễn ra hết sức sôi động, loại hình sản phẩm này (căn hộ nghỉ dưỡng) mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư - Nghỉ dưỡng - Cho thuê - Mua bán đảm bảo sinh lời cao.

Hiện nay, tại Nha Trang có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên, việc xây dựng và chia tỷ lệ các căn không đều khiến mật độ phòng được lấp đầy khôngcao, kéo theo lợi nhuận của nhà đầu tư không được như ý muốn, nhất là sau khi hết cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Tại Scenia Bay, diện tích các căn hộ được chia khá linh hoạt, 78% số căn hộ tại dự án có diện tích từ 39 – 59 m2.

Theo đánh giá của một chuyên gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các căn hộ có diện tích “vừa phải” sẽ được các nhà đầu tư ưu ái hơn do vốn ban đầu bỏ ra không lớn nhưng lạiđáp ứng được nhu cầu thuê phòng của số đông khách hàng khi thuê phòng, dẫn tới tỷ lệ lấp đầy cao hơn.

Thêm vào đó, với yếu tố pháp lý vượt trội,khách hàng có thể giao dịch mua bán căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng mang lại lợi nhuận.

Tại thời điểm hiện nay, loại hình căn hộ đặc thù như Scenia Bay tại Nha Trang được cho là chưa phổ biến nên khả năng tăng giá là rất lớn. Cơ hội chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác là rất cao.

Với những nhà đầu tư đã từng có kinh nghiệm kinh doanhthì căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ 1800.6112 hoặc truy cập www.sceniabay.vn
Theo Phú Canh

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê