Cung - Cầu

SeaHoldings cất nóc dự án Fresca Riverside

30/07/2019 15:46 Bản để in

(ĐTCK) Sáng ngày 26/7 vừa qua, Công ty cổ phần Bất động sản SeaHoldings đã tổ chức lễ cất nóc dự án Fresca Riverside tại công trình dự án thuộc khu dân cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

SeaHoldings cất nóc dự án Fresca Riverside

Ông Trần Hiền Phương, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản SeaHoldings cho biết, dự án được hoàn thành xây dựng phần thô chỉ sau 15 tháng với sự nỗ lực của nhiều đơn vị, và đến hôm nay chúng tôi rất tự hào vì đã xây dựng vượt tiến độ đề ra. Đây sẽ là động lực cũng là mốc thời gian đánh dấu cho sự phát triển của SeaHoldings trong thời gian tới.

Dự án Fresca Riverside có quy mô gồm 2 tòa tháp gồm 400 căn hộ với diện tích từ 50 m2 đến 70 m2. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như quận 1,3,4,5,7 bằng tuyến đường quốc lộ 1, quốc lộ 13 và Phạm Văn Đồng.

Sự kiện cất nóc Fresca Riverside đánh dấu một bước tiến dài, một sự hợp tác tốt đẹp giữa Công ty SeaHoldings và nhà thầu xây dựng Phước Thành, hứa hẹn sẽ hoàn thiện dự án đúng tiến độ, bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng với cam kết.

Trọng Tín

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê