Cung - Cầu

Shophouse biển tiềm năng và cơ hội cho giới đầu tư hậu Covid

15/06/2021 10:18 Bản để in

(ĐTCK) Bất chấp tác động nghiêm trọng của dịch Covid-19 lên nền kinh tế, shophouse biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn là điểm thu hút dòng tiền của giới đầu tư.

Shophouse biển tiềm năng và cơ hội cho giới đầu tư hậu Covid

Toàn cảnh khu shophouse khối đế của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện theo hướng tăng liên kết vùng là một trong những yếu tố quan trọng tạo sức hút lớn cho bất động sản lân cận TP Hồ Chí Minh.

Điển hình như khu vực phía đông TP Hồ Chí Minh với hàng loạt thông tin tích cực về quy hoạch hạ tầng vào đầu năm 2021 như thành lập TP Thủ Đức, sân bay quốc tế Long Thành chính thức khởi công; sân bay Phan Thiết khởi công đầu tháng 4… đẩy nhà đất khu vực này lên mặt bằng giá kỷ lục.

Từ góc độ nguồn cung, có thể thấy, đại dịch Covid-19 là rủi ro nhưng cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản.

Ứng phó với rủi ro, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã thay đổi chiến lược phát triển sản phẩm. Những đơn vị có nền tảng cơ bản tốt, danh mục sản phẩm đa dạng, hướng đến nhu cầu ở thực của người mua có nhiều cơ hội thắng thế.

Thực tế, thị trường bất động sản đã đón nhận nhiều dự án quy mô, với những dòng sản phẩm độc đáo như shophouse biển- nhà phố thương mại, căn hộ hướng biển toàn phần,…Điển hình có thể kể đến dự án bất động sản lọt top 10 châu Á vì số lượng phòng khủng và chất lượng đẳng cấp.

Chủ đầu tư Apec vừa ra mắt thị trường 50 căn shophouse hướng biển đẹp nhất dự án. Thừa hưởng toàn bộ lợi thế của cung đường DT716 chạy dọc vịnh biển, chỉ cách sân bay Phan Thiết 30 phút, shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né phù hợp với định hướng đầu tư lâu dài nhờ tiềm năng phát triển du lịch và cơ sở hạ tầng đồng bộ, đảm bảo nguồn khách dồi dào từ trong và ngoài nước tại Mũi Né.

Mặt trước shophouse khối đế của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Ngoài lợi thế nằm bên bờ biển, các căn shophouse còn nằm trong tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí 5 sao, thuộc top 10 khách sạn quy mô hàng đầu châu Á, được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group.

Theo chủ đầu tư, đây là những bảo chứng về hiệu quả kinh doanh và gia tăng giá trị cho các chủ shophouse tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Một điểm cộng là giá bán hợp lý, từ 2,4 tỷ đồng một căn. Chủ đầu tư cho thanh toán dàn trải cùng quà tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn Mandala 5 sao toàn quốc và cơ hội chiết khấu lên tới 8%. Hiện dự án đã cất nóc và đang dần đi vào hoàn thiện, đây là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư sở hữu một dự án đầy tiềm năng và có giá trị sinh lời vượt trội.

H.Minh

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê