Cung - Cầu

Sở hữu căn hộ Startup Tower với chỉ 130 triệu đồng

24/10/2017 16:19 Bản để in

(ĐTCK) Sau thời gian chuẩn bị, CTCP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long, Chủ đầu tư dự án Startup Tower chính thức ra mắt thị trường dự án căn hộ Startup Tower tại số 91 Đại Mỗ, Hà Nội.

Sở hữu căn hộ Startup Tower với chỉ 130 triệu đồng

Nằm tại vị trí có hạ tầng đô thị, giao thông đồng bộ. Dự án tiếp giáp với tuyến đường Tố Hữu - khu vực có tuyến bus nhanh BRT giúp tạo thuận tiện kết nối giao thông. Công trình gồm 29 tầng nổi và hai tầng hầm, mật độ 12 căn hộ (diện tích 65,5-90,9 m2, thiết kế tối ưu công năng sử dụng) mỗi sàn.

Hướng tới những cặp vợ chồng trẻ có mức tích lũy ban đầu không cao, chủ đầu tư cùng với ngân hàng đã xây dựng chương trình ưu đãi tín dụng khá hợp lý khi khách hàng cần trả trước 130 triệu đồng để sở hữu căn hộ trị giá 1,39 tỷ đồng với ba phòng ngủ.

Còn lại khách hàng có thể tham gia chương trình vay mua nhà dự án từ gân hàng BIDV và Ngân hàng TPbank sẽ giải ngân theo tỷ lệ 30/70 từ lần thanh toán đầu. Trong đó, 30% vốn từ khách hàng và 70% là tỷ lệ ngân hàng hỗ trợ giải ngân song song. Đồng thời, chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất cho người mua nhà đến khi nhận nhà. Như vậy, khách hàng chỉ cần có thu nhập khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng là có thể sở hữu căn hộ đầy đủ tiện ích tại Startup Tower tại khu vực có cơ sở hạ tầng đô thị và giao thông phát triển.

Ngoài ra, đối với khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 2% giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT. Đối với khách hàng thanh toán đủ 70% hoặc 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu tương ứng là 3% hoặc 5% giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT.

Ngoài các chính sách tài chính, chủ đầu tư dành tặng 10 chiếc Ipad mini cho 10 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ.

Theo V.D

Tin liên quan

Từ khóa

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê