Cung - Cầu

Sun Grand City Thuy Khue Residence hút khách ngay ngày đầu ra mắt

20/09/2016 10:23 Bản để in

(ĐTCK) Sáng 18/9, lễ giới thiệu chính thức tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp Sun Grand City Thuy Khue Residence đã được tổ chức tại Hà Nội.

Sun Grand City Thuy Khue Residence hút khách ngay ngày đầu ra mắt

ảnh 1

Sự kiện thu hút hơn 600 nhà đầu tư và những cư dân tương lai của dự án tới tham dự. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt dự án, 90% căn hộ tòa S2 đã được đăng ký đặt chỗ.

ảnh 2
Lễ giới thiệu Dự án  Sun Grand City Thuy Khue Residence thu hút hơn 600 khách hàng tham dự
Lý giải sức hút của dự án Sun Grand City Residence, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc nghiên cứu và tư vấn của CBRE Việt Nam cho biết, 3 lý do chính để dự án này thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và cư dân, đó là: vị trí đắc địa, sự khan hiếm nguồn cung trên trị trường bất động sản cao cấp của quận Tây Hồ và tương lai trở thành khu vực kết nối chiến lược khi Hà Nội mở rộng về phía Bắc thành phố.

Cụ thể, với một mặt giáp đường Thụy Khuê và một mặt giáp đường Hoàng Hoa Thám, Sun Grand City Thuy Khue Residence nằm ở vị trí trung tâm Thủ đô, giúp kết nối dễ dàng với ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch), đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe….

ảnh 3
Quảng trường có diện tích lên tới 5.000 m2
Trong tổng diện tích đất dự án hơn 15.000 m2, Sun Grand City Thuy Khue Residence dành tới hơn 40% diện tích cho cảnh quan, quảng trường và mở đường quy hoạch. Theo đó, cư dân Sun Grand City Thuy Khue Residence sẽ có riêng một quảng trường Sun Square rộng hơn 5.000m2 cho các hoạt động công cộng.

ảnh 4

Sun Grand City Thuy Khue Residence có 4 loại căn hộ có các diện tích khác nhau là 57m2, 90m2, 123m2 và 139m2. Các căn hộ được thiết kế thông minh với hệ thống cửa sổ thông gió tự nhiên, mở ra tầm nhìn với khoảng xanh, mặt nước trải rộng. Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều được thiết kế với chiều cao trần lên tới 3,6m, xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu mang lại cảm giác về một không gian sống vô cùng khoáng đạt.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê