Cung - Cầu

Tập đoàn Kosy nhận chứng nhận đăng ký đầu tư dự án 1.500 tỷ tại tỉnh Lạng Sơn

02/10/2019 14:33 Bản để in

(ĐTCK) Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đại diện các bộ ngành, địa phương trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn 2019 diễn ra vào sáng ngày 30/9/2019, Tập đoàn Kosy và UBND tỉnh Lạng Sơn đã ký thỏa thuận cam kết đầu tư dự án 1.500 tỷ tại tỉnh này.

Tập đoàn Kosy nhận chứng nhận đăng ký đầu tư dự án 1.500 tỷ tại tỉnh Lạng Sơn

Với chủ đề “Lạng Sơn - điểm đến thành công của các nhà đầu tư”, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn đã cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin của 37 danh mục dự án thu hút đầu tư của tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2019 – 2025.

Trong đó có 8 dự án đầu tư vào hạ tầng công nghiệp; 9 dự án đầu tư vào hạ tầng giao thông, đô thị, xã hội; 9 dự án đầu tư thương mại, dịch vụ, du lịch, thể dục thể thao; 9 dự án đầu tư vào nông nghiệp, lâm nghiệp, nông thôn và 1 dự án đầu tư vào lĩnh vực khác.

Trong khuôn khổ Hội nghị, UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao các quyết định chủ trương đầu tư, chứng nhận đăng ký đầu tư, biên bản ghi nhớ đăng ký đầu tư cho 25 nhà đầu tư với tổng vốn lên đến trên 60.000 tỷ đồng, trong đó có Tập đoàn Kosy.

Theo đó, Tập đoàn Kosy sẽ triển khai dự án bất động sản có quy mô 78 ha, nằm trên địa bàn phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, ngay cạnh khu dân cư hiện hữu và tiếp giáp các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh như chùa Tam Thanh, núi Tô Thị,…

Theo ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy cho biết, với chủ trương thu hút đầu tư và môi trường thông thoáng, minh bạch của tỉnh, Kosy tin tưởng dự án sẽ sớm được khởi công, đẩy mạnh triển khai, tạo nên một khu đô thị văn minh, hiện đại với đầy đủ tiện ích, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh của Lạng Sơn.

Đồng thời đại diện Tập đoàn Kosy cũng thể hiện cam kết sớm hoàn thiện các thủ tục cần thiết để triển khai dự án đúng tiến độ.

Việt Dương
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê