Cung - Cầu

Tập đoàn Kosy nộp hơn 205 tỷ đồng, hoàn thành nghĩa vụ thuế tại tỉnh Bắc Giang

27/04/2020 11:13 Bản để in

(ĐTCK) Thông tin từ Tập đoàn Kosy cho biết, ngày 24/4/2020, doanh nghiệp này đã hoàn tất nộp 205,5 tỷ đồng tiền thuế sử dụng đất cho dự án Khu đô thị Kosy Xương Giang vào Ngân sách nhà nước tỉnh Bắc Giang.

Tập đoàn Kosy nộp hơn 205 tỷ đồng, hoàn thành nghĩa vụ thuế tại tỉnh Bắc Giang

Trong năm 2019, Tập đoàn Kosy cũng đã nộp hơn 74 tỷ đồng tiền thuế cho các dự án bất động sản của tập đoàn tại tỉnh Bắc Giang.
Theo chia sẻ của đại diện Kosy, việc hoàn thành nghĩa vụ thuế với dự án đã khẳng định nỗ lực của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ triển khai dự án như cam kết với tỉnh khi tiếp nhận chủ trương đầu tư, đồng thời đảm bảo hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết để mở bán tới người có nhu cầu ở thực trong thời gian tới.
Dự án Kosy Xương Giang có quy mô 23,3 ha, tọa lạc tại phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, tổng mức đầu tư 295 tỷ đồng, quy mô dân số 3.500 người.
Dự án được quy hoạch thành 754 lô nhà phố, biệt thự song lập và đơn lập, trong đó các khối nhà phố thương mại (shophouse) đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Các khu nhà được thiết kế hiện đại, diện tích linh hoạt từ 75 - 400 m2, đảm bảo gió và ánh nắng tự nhiên len lỏi khắp ngôi nhà.

Được biết, ngoài 2 dự án Khu đô thị Kosy Xương Giang và Khu đô thị Kosy Cầu Gồ cơ bản gần hoàn thành, Tập đoàn Kosy đang tiếp tục phát triển một số dự án bất động sản mới trên địa bàn tỉnh và sẽ khởi công trong thời gian tới.

Việt Dương
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê